เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เรียกว่านาทีนี้ไม่มีใครฮอตเท่าโม อมีนาหลังล่าสุดเธอ เป็นนักแสดงอิสระ ก็มีทั้งรายการ ละคร มารุมจีบให้ไปร่วมงานกันอย่างคับคั่งด้วยฝีมือบวกกับความสวยแซ่บ เซ็กซี่ ทำให้เธอสามารถโลดแล่นในวงการบันเทิงมาได้จนถึงปัจจุบันและพัฒนาศักยภาพตัวเองอยู่ทุกวินาที 

ล่าสดโม อมีนา ได้ไปออกรายการ สารพัดเพื่อน ตอน โม อมีนาแซ่บไฟลุกขนาดนี้ เจอผู้ชายยี้ใส่! จนเสียเซลฟ์!!! ของปิงปอง ธงชัย นักแสดง – เน็ตไอดอลชื่อดัง 

โดยช่วงหนึ่งโม อมีนาเผยว่ามีช่วงอกหักจากทอม ฉันก็คิดว่าต้องกลับมาคบผู้ชายแล้ว ก็มาคบผู้ชายคนหนึ่ง เขาเล่นหนังกับฉันด้วยนะ เล่นหนังที่เกี่ยวกับพระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์ และเครื่องบินปิงปองเสิร์ชหา ก่อนจะลั่นว่า เขาเป็นกระเทยรึป่าวโม โม บอกปัจจุบันเขาเป็นแฟนกับคนนี้

ปิงปองถึงกับหงายเงิบ ลั่นเป็นกะเทย โม ยอมรับว่า ใช่ พร้อมเล่าต่อว่าตอนนั้นเขายังไม่ดังกูไม่รู้ ฉันเข้าไปจีบเขาทุกๆ 8 โมง ฉันจะรู้ว่าเขาเป็นพิธีกรต่างๆ นานา โน่นนี่นั่น ฉันไปดักรอที่คอนโดเขาล่วงหน้าแล้วขึ้นห้องผู้ไปเลย แล้วแก้ผ้าเลย จริงกูแก้ผ้าเลย บางทีเริ่มก่อนด้วยนะ 

 ด้วยความที่ตอนนั้นอะ อีนี่ก็คงอยากเข้าวงการมาก พี่ที่สนิทกับนาง มาขอร้องฉันเลย อย่าบอกให้น้องเขารู้ตัวได้ไหมว่าเรารู้ ฉันหนีไปคุยกับทอมเลย แล้วมันก็โทรมาด่าฉัน
ว่าฉันทำร้ายจิตใจมันอย่างนั้น ทุกวันนี้ฉันยังไม่คุยกับมันเลย ตอนนี้มึงรู้แล้วเนาะ แล้วก็เป็นข่าวเกือบตายตอนนั้นเพราะอะไรรู้ไหมโมก็ได้กระซิบบอกปิงปอง ทำเอาปิงปองถึงกับหงายท้องไปเลยจ้า

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เก้า สุภัสสรา ทิ้งคำคมปริศนาชวนเอ๊ะ หลังมีข่าวเลิกแฟน

นักการเมืองแอบแซ่บแสบทรวงกับสาว 2 ระดับประเทศ!!!

 

 

by TVPOOL ONLINE