เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

พี่แมนถึงขั้นต้องยกมือไหว้ เพื่อนปล่อยโฮ ก้อย อรัชพร  เกือบเลิก!!! นิกกี้ ณฉัตร ความจริงแล้ว เป็นแผนเอาคืนของก้อยและดรีม

นัตตี้ ดรีม เอาคืน ก้อย ปล่อยคลิป แกล้งก้อยคืนอย่างหนัก เกือบเลิกจริงกับนิกกี้!!! ผ่านทางช่องยูทูปชาแนล GoyNattyDream Channel คลิปแรกที่ก้อย อรัชพร โดนแกล้งเอาคืนอย่างหนัก งานนี้สาว ดรีม อภิชญา และ นัตตี้ นันทนัท วางแผนกันแกล้งเอาคืนเพื่อนสาวอย่างจัดหนักจัดเต็ม!!!

เผยคลิป นัตตี้ทะเลาะพี่แมนอย่างเดือด ปมปัญหาว่าฝ่ายชายยอมรับว่ามีผู้หญิงอื่น ก้อย เลยให้ทั้งคู่ทำการเคลียร์กันบทรถ แต่นัตตี้กลับร้องไห้หนักไม่ยอมคุยกับพี่แมน พร้อมทั้งต่อว่าที่ฝ่ายชายบอกมีเพื่อนมาชวนขณะที่ฝ่ายหญิงไม่อยู่ งานนี้ทำเอาสาว ก้อย คอยปลอบและอยู่เคียงข้างนัตตี้อย่างเป็นห่วง

ก่อนที่ ดรีมจะปล่อยโฮร้องไห้อย่างหนักก่อนบอกว่าเพื่อนที่มาชวนพี่แมนเป็นใคร แต่ก็ไม่กล้า จนก้อยเองต้องบอกว่าให้ดรีมใจเย็นๆพร้อมบอก ‘มึงรู้ไว้ว่าเพื่อนมึงเข้มแข็งกว่านั้น ดรีมไม่ต้องกลัวมึงพูดออกมาเลย’ พร้อมกับถามดรีมอีกว่าเพื่อนที่ชวนพี่แมนไปคือ นิกกี้ใช่ไหม หลังดรีมพยักหน้ายอมรับ

 

สถานการณ์เริ่มตึงเครียดมากขึ้น ก้อย จึงขอตัวไปเคลียร์กับพี่แมน พร้อมทั้งมีท่าทีเครียดหนักมาก หลังเคลียร์กันซักพัก นัตตี้ก็ให้พี่แมนขอโทษ ก้อย พร้อมทั้งขอโทษเพื่อนสาวด้วย ก่อนจะเฉลยความจริงว่าเรื่องนี้เป็นการแกล้งก้อยเท่านั้น ซึ่งสาวก้อยได้บอกกับเพื่อนสาวว่าส่งข้อความหาทางนิกกี้แล้วเอาเรื่องจัดเลย นัตตี้กับดรีมถึงกับตกใจ ก่อนสุดท้ายจะบอกต่อว่าล้อเล่น!!

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

by TVPOOL ONLINE