เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เตือน 4 ราศี ระวังเรื่องเงิน ดวงเสียเงิน ขาดทุน ถูกโกง

 

ชาวราศีพฤษภ 

ชาวราศีพฤษภ ไม่เหมาะกับการให้ใครยืมหรือกู้เงิน หรือไม่ควรใจอ่อนไปช่วยค้ำประกัน  เพราะมีเกณฑ์เกิดปัญหา มีคดีความ แก้เคล็ดโดยไปขอยืมเงินคนอื่นก่อน อาจต้องจำยอมจ่ายเงินเพื่อคนอื่น หรือจ่ายเพื่อความสบายใจ

 

ชาวราศีกรกฎ 

ชาวราศีกรกฎ อาจมีรายจ่ายมากทำให้กังวล จ่ายเพื่อดูแลกิจการ ครอบครัว ลูกน้อง คนที่มาขอความช่วยเหลือ เป็นที่พึ่งเหมือนเป็นพี่ใหญ่  ที่ควรป้องกัน คือ การถูกเอาเปรียบคดโกง ควรขจัดความคลุมเครือ ต่อไปจะได้เงินเข้ามาตามสัญญา กำหนดการ ยามมีปัญหาจะมีคนให้ความช่วยเหลือ

 

ชาวราศีสิงห์ 

ชาวราศีสิงห์ สามารถหารายได้เข้ามาได้เรื่อยๆ แต่มีเหตุให้ใช้เงินรัวๆ ทั้งรายจ่ายจำเป็นหรือจ่ายตามใจอยาก อาจทำให้เงินช็อตได้ ธุรกิจควรประหยัดค่าใช้จ่ายอุดรูรั่วป้องกันการขาดทุน ช่วงนี้ไม่ที่จะควรเพิ่มหนี้สินเพราะจะคุมได้ยาก บางคนมีโชคลาภลอย อาจมีคนมายื่นให้ แล้วแต่แต้มบุญ

 

ชาวราศีพิจิก

ชาวราศีพิจิก ควรจัดระบบการเงินด่วน มีช่องทางหารายได้เข้าได้ แต่อาจมีรายจ่ายเยอะ ควรจัดสำรองเผื่อเงินเข้ามาช้ากว่ากำหนดไว้ด้วย อาจเจอปัญหาค่อยๆ รุมล้อมเข้ามาเรื่อยๆ จนอึดอัดแก้ยาก วิธีคือคุมเคร่งครัดการเงินตั้งแต่แรกและคุมให้ดีตลอด สุดท้ายจะผ่านพ้นไปได้ ควรสร้างกำลังใจให้เข้มแข็งเสมอ มีโอกาสได้โชคลาภเล็กๆ

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง