เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

“พีค ภัทรศยา” เปิดใจถึงการสานฝันอยากมีเพลงเป็นของตัวเอง พร้อมกับบอกว่าตอนนี้รักลงล็อก หากสานฝันเรื่องการเป็นนักร้องแล้วก็พร้อมแต่งงานกับแฟนหนุ่ม “ต๊อด ศิณะ”

นักแสดงสาว สวย อารมณ์ดี “พีค ภัทรศยา”  เปิดใจให้สัมภาษณ์กับการเตรียมตัวเป็นศิลปินเดียวในรายการ ปากต่อปาก เจ้าตัวตื่นเต้นกับการได้เป็นนักร้องพร้อมขอให้พิธีกรอย่าง “ซานิ นิภาภรณ์” ช่วยเทคนิคการร้องเพลงกลางรายการ ทำเอา พิธีกรสาวถึงกับกุมขมับสอนไม่ถูกเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังเผยใจเรื่องความสัมพันธ์ว่าพร้อมแต่งแล้ว พร้อมกับเผยว่าอดีตเคยซ่า จนต้องตั้งคำว่า “สติ” เป็นวอลเปเปอร์ ไม่ให้ซ่าไปมากกว่านี้

โดย พีค ภัทรศยา เผยในรายการว่า “ตอนนี้เราได้มีโอกาสสานฝันแรกคือการเป็น นักร้องและพีคก็คิดว่าอยากจะทำเพลงของเราให้มันดี อยากให้เพลงดัง กินใจคนฟังทุกคน อยากฟินกับฝันนี้แบบเต็ม ๆ ส่วนฝันที่สองที่พีคจะก้าวต่อไปคือ พีคเองอยากแต่งงาน อยากเป็นภรรยาที่ดีของสามีอยากมีลูก อยากมีครอบครัว แต่ตอนนี้พีคขอทำฝันของการเป็นนักร้องให้ได้เต็มตัวก่อน เพราะฝันนี้กว่าจะได้ยากพอสมควรแต่อยากทำให้เต็มที แล้วหลังจากสานฝันนี้สำเร็จ พีคก็พร้อมที่จะมีครอบครัวแล้วค่ะ ยังไงก็รอก่อนนะคะ

ส่วนเรื่อง Wallpaper มือถือคือ Wallpaper นี้ ใช้มา 5 ปีแล้วค่ะ คือเมื่อสมัยก่อนตอนที่เรายังเป็นวัยรุ่น เราพีคสุด ๆ และเราก็ซ่าสุด ๆด้วย ดังนั้นเวลาเราต้องการเรียกสติตัวเองไม่ให้หลงระเริง กับสิ่งที่ทำอยู่ พีคเลยเลือกสิ่งยึดเหนี่ยวใจเราด้วยการตั้งรูปWallpaperมือถือ คำว่า “สติ” เพราะมือถืออยู่กับตัวเราตลอดเวลา เมื่อสติเราหลุดเราก็แค่กดดูหน้าจอมือแค่นี้เราก็จะตั้งสติได้ ส่วนคำว่า สตางค์ พ่อพี่ต๊อดแนะนำว่าให้ใส่ไปด้วยเพราะนอกจากเราจะมีสติแล้วเราต้องมีสตางค์ด้วยค่ะ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online