เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

หลังจากที่นางเอกรุ่นพี่ เบลล่า ราณี แคมเปน ออกมาให้สัมภาษณ์ไปก่อนหน้าถึงประเด็นข่าวเม้าธ์มีคนตาดีแอบเห็นควงพระเอกหนุ่มรุ่นน้องไปเที่ยวอยุธยา โดยหวยมาออกที่ กองทัพ พีค

ล่าสุดถึงคิวของพระเอกหนุ่ม กองทัพ พีค ออกมาพูดบ้างพีคได้เห็นข่าวแล้ว เอาจริงๆ ตอนเห็นข่าวก็ไม่ได้คิดว่าเป็นตัวเองเลย แล้วก็ไม่ได้รู้สึกตกใจอะไร แต่พอเวลาผ่านไปสักพักทุกคนก็เริ่มมาบอกพีคว่าเป็นพีคนะ ตอนนั้นที่รู้ว่าทุกคนคิดว่าเป็นเราก็แอบตกใจนิดนึงว่าเอ๊ะ! เป็นเราเหรอ

แล้วตัวเราได้ไปอยุธยามาจริงไหม? “ได้ไปครับ แต่ว่าไปกับคุณพ่อคุณแม่ ไปกับครอบครัว ไม่ได้ไปกับพี่เบลล่า แต่ส่วนตัวก็ไม่ได้ตกใจอะไรมาก เพราะว่ารายละเอียดมันก็ไม่ได้ตรงกับที่เป็นข่าวขนาดนั้น

เบลล่าได้มีการมาพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องข่าวไหม? “เรื่องข่าวไม่ได้พูดคุยกันเลย เท่าที่เราได้พูดคุยกันก็จะเป็นเรื่องเฮฮาเรื่องดินฟ้าอากาศ และเรื่องอะไรต่างๆ ที่เราได้คุยกันตลอด ต้องบอกว่าพี่เบลเป็นคนน่ารัก ตั้งแต่ตอนเล่นละครด้วยกันแล้วมันเป็นละครเรื่องแรกของพีคด้วย พี่เขาซัพพอร์ตมาก มีอะไรแนะนำตลอด คอยบอกคอยช่วยเหลือ แม้ว่าละครจบมาถ้าพีคมีอะไรที่ไม่สบายใจหรืออยากปรึกษาเขาก็รับฟังตลอด

ขอสถานะชัดๆ ระหว่างพีคกับเบลล่า? “เราเป็นมิตรภาพที่ดีที่เรามีให้กันและกันครับ ถามว่าในอนาคตมีโอกาสจะพัฒนาไหม โอ้โห! ถ้าในอนาคตสำหรับตัวพีคเองยังไม่ได้คิดอะไรเลย แต่ก็ขอยอมรับว่าพวกเราสนิทกันมาก ทั้งกับพีคเองแล้วก็คุณแม่ของพี่เบลเองด้วยเหมือนกัน ในอนาคตไม่รู้ยังไง แต่ตอนนี้ก็ขอโฟกัสงานที่อยู่ตรงหน้าพีคให้เต็มที่ก่อน

เบลล่าเป็นสเป๊กไหม? “พี่เบลเขาน่ารักครับ เรื่องอายุที่ห่างกันสำหรับตัวเองไม่ได้มองเรื่องนั้น ใครที่เข้ามาในชีวิตไม่ว่าจะสถานะอะไรพีคว่ามันไม่มีกำแพงที่จะต้องมองเรื่องนั้น” (ไม่ได้จีบเบลล่าใช่ไหม?) “เราก็พูดคุยกันปกตินะครับไม่ได้มีอะไรที่เป็นพิเศษ พูดคุยกันเรื่องเฮฮา ปกติเราก็จะถามกันเรื่องหมาแมวอะไรอย่างนี้

ถามถึงเรื่องที่มีคนแอบเห็นพีคไปเล่นโยคะที่บ้านเบลล่า? “พีคเคยไปมาครับ ตอนนั้นเหมือนกับว่าเราซ้อมเต้นมาหนักแล้วต้องถ่ายละครทำให้ซ้อมเต้นไม่ได้ ทำให้ร่างกายมันปวดอะไรอย่างนี้ พีคก็เลยถามพี่เขาว่าเอ๊ะ! เราจะทำยังไงดีเพราะว่าพีคก็ต้องซ้อมเต้นด้วย พี่เขาบอกว่าถ้าอย่างนั้นลองยืดลองเล่นโยคะดู

พอมีประเด็นข่าวกับเบลล่าแบบนี้ทำให้เราวางตัวลำบากไหมเวลาจะติดต่อกัน? “ทำตัวปกตินะครับ ถามว่าที่ผ่านมาได้เจอกันไหม พีคกับพี่เบลก็ได้เจอกันบ้าง แต่ว่าหลังจากละครจบไปเราก็ต้องไปเตรียมตัวละครเรื่องใหม่

พอคุณแม่ของเบลล่าเอ็นดูเราขนาดนี้ หลายคนก็ลุ้นว่าจะมีสิทธิ์ไหมกับการที่ทั้งสองคนจะคบกันเป็นแฟน? “เรื่องในอนาคตพีคขอไม่ตอบแล้วกันครับ เพราะว่า ตอนนี้มันก็เป็นมิตรภาพดีๆ ที่เรามีให้กันมากกว่า แต่ยังไงก็ดีใจที่คุณแม่เขาเอ็นดูด้วยแล้วคนที่เชียร์ให้จีบเบลล่าล่ะมีลุ้นไหม? “ในอนาคตจะอะไรยังไงอันนี้เราไม่ทราบจริงๆ แต่ตอนนี้ไม่มีใครเลยครับ ถามว่าเหงาไหม พีคซ้อมและอ่านบทหนัก แล้วเวลาว่างก็ไม่ได้ออกไปไหนเลย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แดนนี่ โผล่เมนต์ มิ้วกี้ หลังเลิกรา ทำคนแห่เชียร์ให้กลับมาคืนดีกัน

เราจะสู้ไปด้วยกัน !! กรีน จับมือ ก๊อต แน่น!!