เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ดราม่าเพจช่วยเหลือน้องหมาขึ้นติดเทรนด์ทวิตเตอร์ ซึ่งเป็นเพจเกี่ยวกับการช่วยเหลือสัตว์น่าสงสารที่ป่วยเป็นมะเร็ง และ โรคอื่นๆ โดยทางเพจจะชอบโพสออกไปในทางน่าสงสารเชิงตัดพ้อ  “เพจไม่รอดแล้วไม่ไหวจริงๆยอดบริจาคแทบไม่มี” และเนื่องจากทางเพจนี้ได้เปิดมาเป็นระยะเวลานานและมีคนรู้จักและทำการบริจาคอยู่ไม่น้อย ทำให้ชาวเน็ตเกิดข้อสงสัยว่ามีคนบริจาคให้เยอะแต่ทำไมไม่เคยเห็นยอดเปิดรับบริจาคของทางเพจเลย และ ถึงแม้จะโพสตัดพ้ออยู่บ่อยๆแต่ก็ไม่ปิดเพจสักที คนไทยเป็นคนขี้สงสารร่วมบริจาคเงินกันเป็นจำนวนมากรวมถึงสาวใจบุญอย่าง “ดิว อริสรา”ก็ได้ร่วมบริจาคเงินในครั้งนี้เป็นจำนวนเงิน 50,000 บาท ช่วยเหลือน้องหมาเพื่อหวังจะให้เพจยังคงมีเงินดูแลน้องหมาที่ต้องได้รับการรักษาต่อไปได้

เมื่อวันที่ 2 มิถุนายน “ดิว อริสราได้ออกมาชี้แจงด้วยตนเองผ่านอินสตราแกรมว่า  “เอาเป็นว่า ดิวไม่รู้ว่าเรื่องจริง จริง เท็จยังไง เพราะไม่ได้ตรวจสอบ และ คงไม่ตรวจสอบ แต่เราตั้งใจทำบุญด้วยจิตสะอาด ไม่ได้คิดอะไรหวังผลอะไร อยากช่วย เชื่อว่าจิตกุศลที่ได้ทำไป ก็ส่งผลให้ตัวเรานั่นแหละ!

แต่ถ้าสุดท้ายเรื่องราวเลวร้ายจริงๆ ตามกระแสที่พี่ๆเพื่อนๆเตือน บอกตรงนี้เลยว่าคงไม่เอาเรื่อง ไม่จัดการอะไร แต่เชื่อว่าใครทำอะไรได้แบบนั้นนะ ยิ่งเรื่องแบบนี้ ใครทำอะไรได้แบบนั้นจริงๆ เวรกรรมมีจริงเด้อและตามเร็วด้วย

ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง ส่วนตัวดิวถ้ากลั่นกรองไม่ดีด้วยตัวเองก็ไม่ซีเรียส เพราะ ณ วินาทีแรกเราอยากช่วยจริงๆ ส่วนถ้าการแชร์ของดิว ทำให้ใครหลายคนทำตามช่วยตามอนุโมทนาบุญร่วมกันนะคะ เพราะความตั้งใจเราเป้าหมายเดียวกัน ส่วนท้ายสุดถ้าไม่ถึงน้องๆหมาจร ดิวต้องขอโทษที่เป็นกระบอกเสียงที่ไม่ได้ตรวจสอบอย่างดี แต่เวรกรรมมีจริงค่ะ เชื่อแบบนั้น”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online