เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ถึงขั้นเดือดกลางรายการกันเลยทีเดียว “มดดำ คชาภา” โดยได้มีการนำเสนอข่าวของ “แตงโม” นิดาที่เสียชีวิตจากการตกเรือ ถึงประเด็นล่าสุดที่มีข่าวว่า “แม่แตงโม” เตรียมเปิดสภาพศพลูกสาว อาทิตย์หน้า

ในรายการ “แฉ” เมื่อคืนนี้ที่ผ่ารมา มี 3 พิธีกรดัง อย่าง “มดดำ คชาภา” , “น็อต วรฤทธิ์” และ “ดีเจเชาเชา ชวลิต” ได้มีการนำเสนอข่าว “แตงโม” ด้าน  “ดีเจเชาเชา ชวลิต” ได้พูดเปิดถึงประเด็นที่รายการ“โหนกระแส” ของ พิธีกร นักแสดงชื่อดัง “หนุ่ม กรรชัย” ได้มีการโฟนอินคุยสดๆกับ เต้ มงคลกิตติ์” ซึ่ง “เต้ มงคลกิตติ์” ก็ได้เปิดเผยถึงคดี “แตงโม” ว่า “ตอนนี้ได้ปรึกษาคุณแม่เรียบร้อยแล้ว และ คุณแม่อาจจะเปิดเผยสภาพศพ น้องแตงโม ในอาทิตย์หน้าอีกด้วย  คุณแม่จะเปิดด้วยตัวเอง และจะไม่ฟ้องร้องใครจะบอกว่านี่นะคือสภาพศพของลูกสาว ที่จมน้ำตาย

ชมคลิปวีดีโอIMG_2882

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สุดช็อก!! แม่ เตรียมเปิดสภาพศพ “แตงโม” เพราะเหตุนี้?

สุดช็อก! อั๋น ภูวนาท เห็นคลิปด้วยตาตัวเอง แตงโมอยู่ที่โรงแรมกับคนนี้!?

 

งานนี้ทางด้าน “มดดำ คชาภา” และ “น็อต วรฤทธิ์”ถึงกับพูดพร้อมกัน  “จะเปิดทำไมอ่ะ?” ในขณะที่ต่อมา “มดดำ คชาภา” ก็พูดสวนต่อว่า “แม่  แตงโม บอกว่าอย่าให้ใครเห็นเลยนะ แม่รู้บ้างป่าวเนี่ย” ส่วน “น็อต วรฤทธิ์” ก็พูดต่อว่า “เขาหวงภาพลักษณ์ เขามากนะ แม่นะ” ด้าน “มดดำ คชาภา” ก็ไม่หยุดพูดต่อทันควัน “แตงโม เป็นคนรักสวยรักงาม รักงามมากนะ ใช่แม่ แม่ไปเปิดรูปศพแตงโม แตงโมจะต้องเสียใจมากแน่ ปกติไม่เคยเผือกกับข่าวนี้เลยนะ  ขอเผือก เถอะ มันไม่ควร แม่ แม๊!!!! ขนาดตอนนั้น ถ่ายรูปตอน แตงโม ทำศัลยกรรมมาใหม่ๆ แตงโมยังบอกว่า อีแม่ กุน่าเกียจ อย่าเอาออกได้ไหม”!!!!

ต่อมา “ดีเจเชาเชา ชวลิต” ก็ได้พูดเสริมขึ้นว่า “ถ้าแม่ มีหลักฐานแบบนี้ แม่ควรเอาไปเปิดที่ศาล เลยดีกว่า” ส่วน “มดดำ คชาภา” ก็พูดต่ออีกทันทีว่า “แม่ไปขอคลิปรูปแตงโม ตอนสวยๆกับ บังแจ็ค ดีกว่า อย่าเอารูปตอนที่….!!!” ฝั่ง “น็อต วรฤทธิ์” ก็ช่วยพูดเสริมว่า “เขาเรียกว่าอย่าเอารูปมาประจาน ลูกตัวเองหรอก มันไม่ได้หรอก”!!! “มดดำ คชาภา” ก็พูดว่า “ขอร้องนะแม่นะ”

by TVPOOL ONLINE