เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

หญิงลี ไม่กระตือรือร้น มีหนี้แต่ไม่เอางาน อีทิพย์ แยกทางเข้ากรุงเทพฯ เบื่อแล้วครัวเมืองทิพย์..?

อีทิพย์ พูดตรง ๆ เบื่อแล้วครัวเมืองทิพย์ ขอไปหาแสงหาซีนที่กรุงเทพฯ ชี้แม่หญิงลีไม่กระตือรือร้น ไม่เอาอะไรเลยสักงาน ลั่นต่างคนต่างเดินก็แล้วกัน มันเบื่อ

ทำเอาชาวเมืองทิพย์แตกตื่นกันยกใหญ่ หลังจากที่ อีทิพย์ หรือ เมญ่า ลินดา ออกมาไลฟ์ในเฟซบุ๊กแฟนเพจ VEENระบุว่า ทำคอนเทนต์อยู่ที่บ้านแล้วมันเบื่อ เอะอะก็ครัวเมืองทิพย์ เสียดายเวลาและโอกาส มาอยู่บ้านไม่ได้อะไรเลย คนติดตามเพจตั้ง 1.4 ล้าน ให้มานั่งถ่ายครัวเมืองทิพย์เดิม ๆ ไปนั่งผัดข้าวทุกเย็น แล้วก็แว้ด ๆ กันทุกวัน มันเหนื่อย คนดูก็เบื่อ

ลาแล้วครัวเมืองทิพย์ ขอขึ้นไปหาแสงหาซีนที่กรุงเทพฯ

          ทิพย์ กล่าวว่า ให้รอติดตามคอนเทนต์ใหม่ ๆ เพราะกำลังจะขึ้นไปหาแสงหาซีนที่กรุงเทพฯ แล้ว กล้าพูดเลยว่าไม่มีคอนเทนต์อะไรแล้วทุกวันนี้ นั่งหนีบผมมุมเดิม ๆ มันเบื่อ คนเราต้องมีชีวิตชีวา มันต้องไปหาแสงบ้าง อยากทำรายการเหมือนเมื่อก่อน ไปกิน ไปเที่ยว
เมื่อมีคนคอมเมนต์ว่า “ดังจากใครอย่าลืมตัว” ทิพย์ก็พูดขึ้นมาว่า ไม่ได้ลืม ตนและแม่หญิงลีไม่ได้ดังจากใครหรือว่าอะไรก็แล้วแต่ ทุกวันนี้ทั้งคู่พากันมาแบบเหนื่อยแสนเหนื่อย พร้อมย้อนกลับไปตอนอยู่กรุงเทพฯ มีงานเข้ามาก็ไม่ได้คว้าไว้ ทุกวันนี้งานรีวิวก็ไม่มี หนี้สินก็ยังมีอยู่ อยากให้ฟังกันบ้าง

นางเอกสาวไม่กระตือรือร้น คอนเทนต์หลัง ๆ คนเริ่มไม่ขำแล้ว

          ทิพย์ ยืนยันว่า ไม่ได้ทะเลาะอะไรกันเลย แต่อยากให้พี่หญิงลีกระตือรือร้นตัวเองบ้าง เพราะเคยอยู่ในช่วงที่มีหนี้จนไม่มี แล้วก็กลับมามีอีก เวลาทำรายการครัวเมืองทิพย์ก็รีบถ่ายรีบจบ งานรีวิวก็ไม่มีสักงาน ให้ทำนั่นทำนี่ก็ไม่เอา ทิพย์ก็เก็บกดและรู้สึกเหนื่อย

ไม่ได้เทแม่หญิงลี ไม่ได้ปิดเพจ จะใช้เป็นพื้นที่ต่างคนต่างทำคอนเทนต์ตัวเอง

          ทิพย์ เผยว่า ไม่ได้ปิดเพจ ก็ให้แม่หญิงลีไลฟ์ขายของไป ตนก็จะมาไลฟ์คอนเทนต์ของตัวเองบ้าง คนทำมาหากินเหมือนกัน ไม่อยากนู่นนี่นั่น คุยกันไว้แล้วว่า ทิพย์ขอขึ้นกรุงเทพฯ ไปตามหาฝันของตัวเอง ไปหาทำคอนเทนต์ เพราะตัวเองก็มีคนรู้จักเหมือนกัน เบื่อแล้วที่ต้องมาทำคั่วแลนทุกวัน ไลฟ์แล้วคนไม่ขำมันน่าเบื่อ จะไปทำรายการของตัวเอง อยู่ที่นี่ก็ไม่ได้อะไรเลยนอกจากคำว่าโง่ เสียดายเพจ โอกาสและเวลา วอนลูกเพจอย่าด่า ยืนยันไม่ได้เทแม่หญิงลี ไม่ได้แยกวง ก็แค่ขอไปหาฝันของตัวเองบ้าง ต่างคนต่างเดินก็แล้วกันมันเบื่อ

ไม่ได้จะไปเปิดร้านทำผมที่กรุงเทพฯ ขอไปเป็นดารา

          วางแผนไว้ว่าจะขึ้นกรุงเทพฯ ไปในวันพรุ่งนี้ (10 มิถุนายน 2565) แต่ยังหาที่อยู่ไม่ได้ คงต้องเช่าห้องแบบรายวันไปก่อน ตั้งหลักปักฐานค่อย ๆ หางานหาเงิน อีกทั้งไม่ได้จะไปเปิดร้านทำผมที่กรุงเทพฯ เพราะฝีมือไม่ถึงขั้นนั้น ขอไปเป็นดาราหรือเอกซ์ตร้าเดินผ่านกล้องสวย ๆ ก็แล้วกัน

#ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แม่หญิงลีฮันนีมูนหวาน เผยพร้อมวางแผนมีลูก!

by TVPOOL ONLINE