เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

คุณปู่ไพวงษ์คอมเมนต์ห่วง หลังแม่แอฟพาน้องปีใหม่ไปป่วนวันเกิดน้าจุ๋ย ที่กำลังจะได้เป็นคุณแม่มือใหม่

วันเกิดปีนี้ของนางเอกสาว จุ๋ย วรัทยา ที่เพิ่งประกาศต้อนรับสมาชิกน้อยคนใหม่ที่กำลังมา ถือเป็นของขวัญวันเกิดที่สำคัญที่สุดในชีวิต เเละล่าสุด แอฟ ทักษอร ได้โพสต์ภาพอวยพรวันเกิดจุ๋ยที่กำลังจะได้เป็นคุณแม่มือใหม่ เเละที่สำคัญคือน้องปีใหม่ได้ไปร่วมอวยพรวันเกิดให้น้าจุ๋ย พร้อมกับคนอื่นๆที่สร้างความสนุกสนานให้ในวันเกิดของจุ๋ย

ภาพความสนุกภายในงาน พร้อมแคปชั่น “Happy Birthday น้าจุ๋ยที่รักค่ะ หัวเราะกันทั้งคืนเช่นเคย หวังว่าจะมีความสุขกับการเอนเตอร์เทนของหลานนะคะ ขอให้เป็นคุณแม่ที่มีความสุขที่สุด พวกเราพร้อมเลี้ยงน้อง PJ แล้วค่ะ”@warattaya @push_dj @ornje @djpae @kirinyoung @mjsomjit @ple_theerada

โดยในคอมเมนต์ก็มี หนุ่มพุฒ มาคอมเมนต์แซวข้างหลังอะไรกันนะ 555555 ขอบคุณที่มาเอ็นเตอร์เทนคุณแม่น้อลPJน้อยยยนะค้าบแม่แอฟ รักสุดๆส่วน จุ๋ย ก็บอกด้วยว่ารักบ้านนี้ที่สุดเลยค่ะ แต่พี่อรชีวิตดูสู้กลับนะคะ หลานหัวไวขี้แกล้งเหมือนใครเนี่ย

แต่งานนี้คุณปู่อย่าง ปู่ไพวงษ์ คุณปู่ของน้องปีใหม่ ได้เข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นว่าไม่ใส่masks กันเลยปู่แค่เป็นห่วงครับในส่วนของแอฟก็เข้ามาคอมเมนต์ตอบคุณปู่ว่าคุณปู่ไม่ต้องเป็นห่วงนะคะก่อนเข้าบ้านทุกคนมีการตรวจ atk เเล้วค่ะในคอมเมนต์ก็มีคนมาแซวปู่ว่า คุณปู่คิดถึงพี่ปีใหม่แน่ๆเลย , คุณปู่เป็นห่วง เป็นต้น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง