เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เอาแล้ว ล่าสุด “เนเงิน” ยันไม่มีเจตนาโกง หลังลูกค้าโวย ได้รับ ทองปลอม!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เอาแล้วค่ะล่าสุด คู่รักดัง เนเงิน และ ครูเบียร์  ทั้งคู่ได้ทำสินค้าตนเองออกมาจำหน่าย และได้มีการขายของแบบสุ่มตัก ซึ่งในบ่อที่ใส่สินค้าที่จะตักนั้น ได้มีการใส่ทองลงไปด้วย เพื่อให้ลูกค้าได้ร่วมลุ้นไปด้วยกัน

แต่ล่าสุดก็มีประเด็นดราม่าจนได้เพราะ มีลูกค้ารายหนึ่ง ได้อัดคลิปลงติ๊กต็อก บอกว่าได้รับทองปลอมจากการซื้อสินค้าสุ่มตักของ ครูเบียร์ และ เนเงิน จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก งานนี้เดือดร้อนถึงหนุ่ม เนเงิน ต้องออกมาไลฟ์สดชี้แจงเรื่องที่เกิดขึ้น โดยหนุ่ม เนเงินเผยว่า

“วันนี้ผมจะมาพูดเรื่องดราม่ากล่องสุ่มตักนะครับ เราไม่มีจุดประสงค์ที่จะโกงนะครับ เรื่องทองปลอมเป็นข้อผิดพลาดของทางคนแพ็ค เพราะคนแพ็คเขาไม่รู้ว่า ทองข้างในเป็นทองปลอม เนื่องจากตอนตัดเราใส่ทองปลอมลงไปเพราะว่า ถ้าใส่ทองจริงกลัวว่าถ้าเหยียบทองจะเสียหายได้ คนแพ็คเขาไม่รู้เพราะว่าไม่ได้บอกไว้ก่อน ทำให้เกิดการผิดพลาด เพราะเขาแพ็คของติดกล่องไปแล้ว ไม่ได้มีกลายเปลี่ยนเอาทองจริงใส่เขาไป เลยเกิดการผิดพลาด ส่งทองปลอมไป เลยทำให้ทุกคนที่สั่งมาได้รับความเสียหาย เราก็พยายามติดต่อไปหาทุกคนเพื่อที่จะแก้ไข ส่งทองจริงไปให้ เราไม่ได้จะโกง บางคนบอกว่าของน้อย เพราะทุกคนอาจจะหวังมากเกินไป แต่ทุกคนรู้ไหมครับว่าทุกคนได้ของไปคุ้มกับราคาที่เสียมาอยู่แล้วครับ ผมเป็นเน็ตไอดอล ผมทำงานอยู่ในวงการนี้ถ้ามันผิดพลาดเสียหาย คือผมกับน้องเบียร์ที่โดน การผิดพลาดครั้งนี้ต้องขอโทษด้วย ยืนยันว่าทุกคนได้ทองจริงแน่นอน”

หลังจากนั้น ครูเบียร์ ก็ได้ออกมาโพสต์หน้า Facebook ว่า

“เนื่องประเด็นสุ่มตัก เราตักรอบแรกเกิดการเหยียบทองจนเบี้ยว รอบที่3 เราเลยใสถุงทองและแหวนชุปสีทองเพื่อไม่ให้เกิดการชำรุด แต่แอดมิดแพ็คผิดพลาดไป2คน ซึ้งเราได้มีการเปลี่ยนให้แล้ว ดังนั้นกราบขอโทษในความผิดพลาดในครั้งนี้ด้วยนะคะ
ปล เราแจกทองไป 500 วง เราพลาด2คน ซึ้งเราได้แก้ไขจุดที่พลาดเรียบร้อยกราบขอโทษแทนคนแพ็คของด้วยเบียร์ขอรับผิดชอบเองทุกอย่างค่ะ”