เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เรียกได้ว่าเป็นสีสันของการประกวดนางงาม ที่เกิดขึ้นทุกปี ที่มักจะมีกระแสดราม่าอยู่ตลอด ซึ่งในปีนี้เรียกว่าแฟนนางงามต่างเสียดาย รองอันดับ 1 อย่าง “นิโคลีน พิชาภา ลิมศนุกาญจน์”  เป็นอย่างมาก

หลังลงเวทีมีการเปิดเผยบทสนทนาของ “ปุ้ย ปิยาภรณ์ แสนโกศิก” ผู้อำนวยการกองประกวด มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ซึ่งได้พูดคุยกับ “แอนนา” และ “นิโคลีน” หลังจากผ่านพ้นการประกวด

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โจร บุกขึ้นบ้านนางเอกดังสูญนับ 10 ล้าน แฟนคลับแห่ส่งกำลังใจ ฟาดเคราะห์หนักมาก!!

เกินต้าน “ออกแบบ ชุติมณฑน์ “ รับละครเรื่องแรก ปะทะญาญ่า กระแสปังไม่ไหว

แต่ประเด็นอยู่ที่หลังจบการประกวด เจ้าของลิขสิทธิ์ ปุ้ย TPN ได้ถามทั้งคู่ว่า การทำงานหนักพร้อมหรือเปล่า แม่บอกแล้วนะว่ารอง 1 พร้อมปฏิบัติหน้าที่ ซึ่งแอนนา ได้ตอบว่าพร้อม จากนั้น ได้พูดกับนิโคลีนว่า “หนูเก่งมากนะนิโคลีน หนูก็สะเทือนโลกเหมือนกัน เป็นผู้หญิงที่ถ้าเราเป็นคุณพ่อคุณแม่หนูเราจะภูมิใจมาก เพราะหนูเกิดมาเพื่อจะเป็นผู้หญิงที่ empower ผู้คนจริงๆ”

โดยนิโคลีน ตอบว่า “ขอบคุณมากๆ ค่ะเลย และภูมิใจกับเพื่อนด้วยที่จะเป็นตัวแทน 30 สาวงาม” จากนั้น ปุ้ย TPN ได้กล่าวว่า “ก็ไม่เป็นไรเดี๋ยวเรามาช่วยกันเทรน มันมีอะไรต้องเทรนเยอะ และนิโคลีนมีประสบการณ์มาก่อนเยอะ ก็ต้องมาช่วยกันเนอะ เพราะบ้านเราก็เป็นบ้านที่อบอุ่น”

จากประโยคนั้นทำให้เกิดประเด็นจนชาวเน็ตเดือด แทนว่า ทำไมไม่ให้คนที่พร้อมกว่าเป็นนางงาม และทำไมถึงทำร้ายจิตใจ นิโคลีน ซึ่งพลาดมงไป แต่ต้องไปช่วยเทรนคนที่ได้มงให้มีความพร้อม ทำไมถึงไม่เลือกนางงามที่พร้อมที่สุด