เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

                       สวย ออร่ากระจาย ส่อง 2 สาว ตัวเต็ง ขึ้นแท่นคว้ามง Miss Star Thailand 2022 เดินทางเข้ามาโค้งสุดท้าย ก่อนตัดสินแล้ว สำหรับการประกวด Miss Star Thailand 2022 ที่จะมีการประกวด

รอบตัดสิน ในวันเสาร์ ที่ 6 สิงหาคมนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ปังมาก 77 สาวงาม เตรียมเก็บตัว คว้ามง Miss Star Thailand 2022 

ช่อง 9 เปิดผังใหม่! ปี65 “ทีวีพูล” สุดปัง.ส่ง ‘สีสันปันสุข’ ชิงเรตติ้ง

งานนี้สาวสวยที่มีสิทธิ์ จับมือลุ้นมงกุฎ Miss Star Thailand 2022 นั่นก็คือ มิสตาร์นครสวรรค์ และมิสตาร์อุตรดิตถ์ ที่ดูแลความงาม โดยคุณต้น AF เคาะ สาวคนแรกที่มีสิทธิ์ลุ้นมงนั่นก็คือ

น้องทีมิว-กรธนพรรณส์ แชมเบอร์ส สาวสวยออร่า ลูกครึ่งไทย-อเมริกัน อายุ 27 ปี เจ้าของสัดส่วน 35-24-26 สูง175 เซนติเมตร  ปัจจุบันทีมิวเป็นพิธีกร และนักข่าวบันเทิงสาวสังกัดทีวีพูล สวยโดดเด่น หุ่นดี ขาเรียวยาว

ไร้ที่ติแบบนางงาม แถมผิวขาวใสออร่า สวยไร้ที่ติแบบนี้ เลยเป็นที่จับตามองสุดๆ

อีกหนึ่งสาวที่มีสิทธิ์ลุ้นมงนั่นก็คือ น้องนิ-ชนิตา จันทร์ผ่องศรี สาววัย 19 ปี เจ้าของส่วนสูง 181 เซนติเมตร เจ้าของสัดส่วน 33 -24 -37 สาวสวยตาคม จากรั้วมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิต ที่สวยสง่าดุจนางพญา ออร่ากระจาย

โดดเด่นตั้งแต่วันเก็บตัว  ด้วยใบหน้าอันสวยเก๋มองไม่เบื่อ มีความเป็นไทยผสมอินเตอร์ ผิวขาเหลืองแบบไทยแท้ แต่มีออร่าในตัวโดดออกมาสุดๆ จึงเป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่มีสิทธิ์คว้ามงสูง

โดย ต้นAF ลั่นแล้ว ดาวดวงใหม่ 2 คนนี้ มีใบหน้าที่สวยงามมาก แต่ละคนมีความแตกต่างกันออกไป น่าสนใจสุดๆ แน่นอนว่าไม่พลาดสายตาคณะกรรมการ เพราะต้นเองก็มีความชอบเกี่ยวกับนางงามด้วยเช่นกัน

งานนี้กรรมการต้องกุมหัวเลย เตรียมลงคะแนนให้ไม่ถูกแน่ๆ จ้า สวยครบ ละมุน สะดุดตาเอามากๆ ทั้ง 2 คนนี้