เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เรียกว่ากลายเป็นประเด็นข่าวใหญ่ ที่สร้างความฮือฮาอย่างมาก หลังวิกกี้หรือพิมนต์ญา เวธน์ปรวัฒน์ภรรยานักธุรกิจนอกวงการ ของ พระเอกหนุ่มสุดฮอตเวียร์หรือเวียร์ ศุกลวัฒน์ได้โพสต์ข้อความแจ้งข่าวดีท้องแล้วซึ่งเขียนระบุว่า “Happy Mother’s Day ในวันแม่ปีนี้ เป็นปีที่สำคัญของลูก เป็นปีแรกในชีวิตที่ลูกมีคุณแม่ที่ลูกรักสองท่าน คุณแม่ที่ให้กำเนิดลูกเป็นพระของลูก รวมถึง คุณแม่สามีที่วิกกี้รักและเคารพ และในปีนี้ก็จะเป็นปีแรกของลูกที่ลูกจะเรียกตัวเองว่าแม่พิมพ์ถึงตรงนี้แล้วน้ำตาก็ไหลออกมา..วิกกี้ขออวยพรให้คุณแม่ทุกคนรวมถึงลูกๆของคุณพ่อคุณแม่มีความสุข เต็มเปี่ยมไปด้วยความรัก ความเมตตาและความกตัญญูนะคะ กอดๆๆ @weir19

ล่าสุด เมื่อวานนี้ (13 สิงหาคม 65) “ปวินหรือ.ปวิน ชัชวาลพงศ์พันธ์นักวิชาการชื่อดัง ก็ได้ออกมาโพสต์ดึงสติคนด่าเวียร์ ศุกลวัฒน์กับวิกกี้ที่ออกมาประกาศข่าวดีท้องชี้ เป็นเรื่องธรรมดามาก หยุดเอาคุณธรรมของตัวเอง ไปตัดสินคนอื่น ไม่ต้องนับเดือนซึ่งก็ได้เขียนข้อความระบุว่าเรื่อง เวียร์ กับ ภรรยา นี่มันอะไรกันนักหนาวงการบันเทิงยังงี่เง่าไม่เปลี่ยน คือพระเอกห้ามมีแฟน หรือมีแฟนต้องแอบซ่อนไว้ ทีนี้พอท้องก่อนแต่ง ก็ต้องรีบแต่งสังคมก็ตั้งคำถามว่าทำไมรีบแต่ง 

คราวนี้พอแต่งปุ๊ปแล้วเมียท้อง ก็ถึงบางอ้อว่าท้องก่อนแต่ง สำหรับดิชั้น มันเป็นเรื่องธรรมดามาก ท้องแล้วไม่ต้องแต่งยังได้ เลิกเอาคุณธรรมคร่ำครึไปตัดสินคนอื่นซะที เค้ามาขายงานแสดง ไม่ได้มาขายคุณธรรม 

นี่ล่าสุด พอรู้ว่าได้ลูกสาว ก็ตีความไปว่าคงท้องหลายเดือนแล้วจึงรู้เพศของลูกได้ อึห่า ลูกเค้าเพศอะไรก็ไม่ใข่ธุระของมึx เสือx กันจริงๆ 55″

งานนี้ก็มีคนเข้ามาคอมเมนต์ และ แชร์กันสนั่นหวั่นไหว กว่า 4.4 พันครั้ง หลายคนบอกว่า เรื่องท้อง และ เรื่องมีครอบครัวเป็นเรื่องน่ายินดี หรือ ถ้าไม่อยากยินดีก็ต้องเข้าใจว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องส่วนตัว ไม่ควรเอามานินทาสนุกปาก 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดราม่ายังไม่จบ! “สงกรานต์” โต้กลับ หลังเจอ แซะ “แอฟ ทักษอร” เรื่องลูก

อุ๊ย ยังไง โต้งทูพี ทิ้งข้อความปริศนา กลางดึก หลังมีข่าวลือ เลิก ปราง ?!

 

 

by TVPOOL ONLINE