เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เรียกได้ว่านาทีนี้มาแรงสุดๆ สำหรับ “สุนารี ราชสีมา” เรียกได้ว่าปังแบบไม่ไหวเพราะล่าสุดถูกลอตเตอรี่รางวัลที่สองกว่าล้านบาท

“สุนารี ราชสีมา” เจ๊ใหญ่แห่งวงการลูกทุ่งไทย ถึงกับกรี๊ดลั่นบ้าน หลังถูกลอตเตอรี่ ได้รับเงินรางวัล 1,416,000 บาท จาก “หงษ์ทองลอตเตอรี่ออนไลน์” งวดประจำวันที่ 16 สิงหาคม 2565 เผยหลังรับทรัพย์เละว่า ดวงถูกโฉลกกับหงษ์ทอง ฯ ที่บริหารงานโดย CEO คนเก่งอย่าง คุณฐิตาภา ธนทรัพย์ปรีชาญ์ อย่างมาก ๆ ถูกมาทุกงวด ! แถมยังซื้อง่ายสะดวกสบายกับชีวิต ไม่ต้องออกบ้านไปลุ้น หรือแย่งซื้อกับใคร ! พร้อมขอแสดงความยินดีกับอีก 2 ท่านจาก จ.สมุทรปราการ ที่ได้รับรางวัลที่ 1 จากหงษ์ทอง ฯ รวม 12 ล้านบาท งานนี้เจ้าตัวยังได้กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เกิดอะไรขึ้น!! หลังมีข่าวเลิก “โต้ง ทูพี” “ปราง กัญญ์ณรัณ” โพสต์ข้อความกลางดึก ..?

มดดำ ปล่อยโป๊ะออกอากาศ นางเอกดังมีผัวแล้ว

“หลังประกาศผลลอตเตอรี่ประจำวันที่ 16 สิงหาคม 2565 พี่สุเองก็ได้นำลอตเตอรี่ที่ตัวพี่สุได้ซื้อจาก หงษ์ทองลอตเตอรี่ออนไลน์ (หงษ์ทอง.COM ) มาเช็คผลดู ปรากฏว่าพี่สุถูกรางวัลถึง 13 ใบ ได้รับเงิน 1,416,000 บาท ความรู้สึกตอนที่รู้ตอนนั้น ถึงกับกรี๊ดลั่นบ้านเลยค่ะ กรี๊ดดังมาก จนสามีตกใจ (หัวเราะ) บอกเลยค่ะดวงพี่สุถูกโฉลกกับหงษ์ทองลอตเตอรี่ ที่บริหารงานโดย CEO คนเก่งอย่าง คุณฐิตาภา ธนทรัพย์ปรีชาญ์ มาก ๆ เพราะตัวพี่สุเองได้ซื้อลอตเตอรี่จากที่นี่ทุกงวดมาสักระยะหนึ่งแล้ว ด้วยว่าง่ายสะดวกสบายกับตัวเรา โดยไม่ต้องออกไปลุ้นไปแย่งซื้อข้างนอกบ้าน เพียงแค่เข้าเว็ปไซต์ หงษ์ทอง.COM ก็ได้ลอตเตอรี่ที่มีตัวเลขในใจเราแล้วค่ะ ที่ผ่าน ๆ มาก็ไม่พลาด ฟาดไปไม่น้อยเลยค่ะ (หัวเราะ) บอกเลยว่าถูกทุกงวดจากที่นี่ จนมาถึงงวดนี้ ที่ถูกรางวัลรวมแล้วได้เงินก้อนใหญ่กว่าล้านสี่ จากใจเลยนะคะ ไม่ผิดหวังเลยค่ะ และสุดท้ายนี้พี่สุเองก็ขอแสดงความยินดีกับ 2 ท่านจาก จ.สมุทรปาราการ ที่ถูกรางวัลที่ 1 รวมถึง 12 ล้านบาท มา ณ โอกาสนี้ด้วยนะคะ รู้มาว่าทางหงษ์ทอง ฯ จะไปมอบรางวัลให้ถึงที่สมุทรปราการกันเลยทีเดียว ขอแสดงความยินดีด้วยค่ะ”

 

by TVPOOL ONLINE