เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เอาแล้ว สรุปแล้ว อ่านเลย 11.00 น. วันนี้ ที่หน้าห้องประชุม กรมสอบสวนคดีพิเศษ (ดีเอสไอ) ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ นายไตรยฤทธิ์ เตมหิวงศ์ อธิบดีดีเอสไอ ให้สัมภาษณ์การประชุมสรุปคดีแชร์ Forex-3D ว่า จะมีการเรียกผู้ต้องหา 16 รายที่มีส่วนร่วมในการกระทำความผิดตามคำแนะนำของพนักงานอัยการ

รูปจาก Instagram ใบเตย อาร์สยาม อินสตาแกรม ใบเตย สุธีวัน ทวีสิน

นายไตรยฤทธิ์ กล่าวว่า โดย 4 รายที่เรียกเข้าพบเนื่องจากดีเอสไอมีหลักฐานตามสมควรแล้ว จึงเรียกให้เข้ามาพบเจ้าหน้าที่เพื่อรับทราบข้อกล่าวหา ซึ่ง 2 ใน 4 รายคือ ดีเจแมน พัฒนพล และ ใบเตย สุธีวัน ภรรยา ซึ่งอีก 2 รายเป็นประชาชนทั่วไป แต่มีความเชื่อมโยงกับนายอภิรักษ์ โกฎธิ ซึ่งเข้าข่ายเป็นแม่ทีม

นายไตรยฤทธิ์ กล่าวต่ออีกว่า โดยข้อหาของทั้ง 4 ราย คือ

1.ร่วมกันกู้ยืมเงินที่เป็นการฉ้อโกงประชาชน

2.ร่วมกันฉ้อโกงประชาชน

3.พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ ส่วนการกระทำความผิดนั้นมีความแตกต่างกันไป ซึ่งในส่วนที่ดีเจแมนและใบเตยเคยเข้าให้ข้อมูลนั้นจะนำมาประกอบในสำนวนสอบสวนด้วย ซึ่งหากยืนยันว่าตนเองไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องควรจะต้องมีการเข้ามาชี้แจงเพื่อเป็นผลดีกับตัวเขาเอง และทางดีเอสไอจะให้ความเป็นธรรมอย่างแน่นอน

รูปจาก Instagram ใบเตย อาร์สยาม อินสตาแกรม ใบเตย สุธีวัน ทวีสิน

นายไตรยฤทธิ์ กล่าวด้วยว่า ส่วนประเด็นเรื่องของการประกันตัวสามารถทำได้ตามกระบวนการ โดยจะมีการเรียกผู้ต้องหาทั้ง 4รายเข้าพบพนักงานเพื่อรับทราบข้อกล่าวหาในวันที่ 15 ก.ย.65 เวลา 10.00

ดีเจแมน" จากเด็กเกเร ทำแม่นอนร้องไห้-รับไม่ได้ เปลี่ยนตัวเองสู่  "เสาหลักของบ้าน" - HongHong World