เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

         กลายเป็นข่าวช็อกสะเทือนวงการบันเทิงเกาหลีเลยทีเดียว จากกรณีวันที่ 10 กันยายน 2565 มีรายงานว่า นายA ดาราชายวัยเลข 4 ของเกาหลีใต้ ถูกจับกุมที่บ้านพักในย่านกังนัม กรุงโซล หลังผลตรวจยาเสพติดเป็นบวก
 โดยก่อนหน้านี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจกังนัมได้เดินทางไปที่เกิดเหตุ หลังมีคนแจ้งว่าชายที่ดูเหมือนติดยากำลังวิ่งไปรอบ เมื่อตำรวจมาถึง ก็พบนักแสดง A ที่ไม่สามารถพูดหรือเดินได้แบบปกติ และยังมีร่องรอยอาเจียนอยู่รอบ ที่พักของเขา และยังพบยาเม็ดจำนวนมาก ซึ่งกำลังอยู่ระหว่างการตรวจสอบส่วนประกอบ โดยนาย A จะเข้าให้ปากคำกับตำรวจหลังเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล        ทั้งนี้ได้มีการให้คำใบ้เกี่ยวกับนาย A ว่า เปิดตัวในฐานะนักแสดงสมทบในละครปี 2006 และมีผลงานในวงการบันเทิง ทั้งภาพยนตร์และซีรีส์ ซึ่งก็ทำเอาชาวเน็ตต่างสงสัยว่าดาราคนนี้คือใคร และมีการโยงไปที่นักแสดงชายหลายคน ที่เข้าเค้าจากคำใบ้ที่ถูกปล่อยออกมาด้วย

หลังมากนั้นที่มีหลายคนสงสัยว่าเป็นใครก็ได้เฉลยนักแสดงชายวัย 40 จากเพจดังเพจหนึ่งว่าถูกจับข้อหาเสพยา

ขอบอกไว้ก่อนว่าสำนักข่าว ไม่ได้บอกชื่อหรือเปิดเผยรูปของเขาแต่อย่างใด

เพียงแต่มีคำไบ้เพิ่มว่า เป็นนักแสดงนำชายจากละครช่อง kbs เรื่อง Miss Monte-Cristo และ ลงรูปแบบเบลอสุดๆ(ภาพด้านซ้าย) ภาพขวาคือภาพที่ชาวเนตหามาเทียบ เขาคนนี้มีชื่อว่า อีซังโบ

Cr.วันวันของคนดูซีรี่ย์ก็งี้แหละ

เอาล่ะ ต่อไปนี้ขอด่านะ

คือจะเล่นกระแสข่าวสร้างกระแสใหญ่โตเพื่ออะไร ดาราที่ถูกยกชื่อมาพูดถึงและถูกเข้าใจผิดจากคำไบ้ ที่บอกว่าอายุ 40 เดบิวต์ปี 2006 เยอะมาก พวกเขาเสียหายนะ ใจแฟนคลับแต่ละคนคือดิ่งไปถึงไหนละ

แล้วเคสนี้คือจับได้คาหนังคาเขาเลย คือจับได้ตอนเมายาวิ่งไปทั่วละมีคนโทรแจ้ง ตรวจเบื้องต้นผลก็เป็นบวก ค้นบ้านก็เจอยาอีก แล้วทำไมต้องใบ้นู้นนี่ คือถ้าข้อหายังไม่กระจ่างชัดยังพอเข้าใจที่จะไม่บอกชื่อที่จะเบลอ เรื่องกฎหมายบ้านเขาเราก็ไม่รู้หรอก แต่เรามองว่าแบบนี้มันไม่โอเคอะ

นี่มันไม่ใช่ข่าวลือเนอะ มันคือข่าวจริง เกิดขึ้นจริง จับได้จริง พร้อมของกลาง ไม่ใช่แค่ #อีมูแซง #พัคแฮจิน ที่ถูกกล่าวถึงถูกเข้าใจผิด มีอีกหลายชื่อที่ถูกเอ่ยถึง แล้วบางคนเสพข่าวไม่ได้ตามจนถึงที่สุดก็เข้าใจผิดไปแล้ว หรือบางคนปักใจเชื่อไปแล้วก็ไม่ค่อยอยากเชื่อข่าวแก้อีก ภาพจำแย่ๆมันเกิดขึ่นได้ง่ายมากนะ บางคนก็กลัวเป็นเมนตัวเองจนนอนไม่หลับ เห้ออออ อย่างเกลียดความสร้างกระแสแบบนี้เลย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ว้ายยย! “พชร์ อานนท์” เปิดแฟน3คนเปย์เดือนละกี่แสน บอกเลยงานนี้สะดุ้ง

กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ ถูกโยง ซุ่มคบพระเอกใหม่แบบนี้!