เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

นัทนิสามณีอินฟลูเอนเซอร์ ที่เรียกได้ว่าเป็นเบอร์ต้นๆ ของประเทศไทย และยังมีข่าวดราม่าบ่อยแทบไม่ได้พัก สำหรับนัท นิสามณี หรือนัท สะบัดแปรง ที่หากย้อนไปก่อนหน้านี้ก็ได้ มีดราม่าแกงเขียวหวานถุงละ 250 บาท, ดราม่าแต่งหน้า แต่งตัวเป็นพระพุทธเจ้า, ดราม่าก๊อปคอนเทนต์ไม่ขออนุญาต

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

และล่าสุดส่อแววเหมือนจะเกิดดราม่าอีกครั้ง ในโลกออนไลน์ก็มีการพูดถึงคลิปวิดีโอล่าสุดที่นัท พาไปกินสตรีทฟู้ดของประเทศสิงคโปร์ ซึ่งคลิป นัท นิสามณี ได้ให้เพื่อนชาวสิงคโปร์ พาไปแหล่งอาหารสตรีทฟู้ดของประเทศสิงคโปร์ระหว่างทาง นัท ก็ได้ถามเพื่อนคนดังกล่าวว่ารู้จักคำภาษาไทยอะไรบ้าง ซึ่งเพื่อนคนดังกล่าวก็ตอบว่า สวย, หล่อ, หิวมาก

แต่งานช่วงหนึ่งที่นัท ได้พูดกับเพื่อนว่า รู้จักคำว่าเงี่* ไหม ซึ่งเพื่อนก็ตอบมาว่าไม่รู้ หลังจากนั้น นัท ก็ได้บอกว่าถ้าเจอใครดีที่ดูดี ก็สามารถพูดได้เลยว่า I’m เงี่*

หลังจากที่คนได้ดูช่วงคลิปดังกล่าวก็เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ว่า  ไม่ควรไปสอนคำพูดแบบนั้นให้กับชาวต่างชาติการไปสอนแบบนั้นเป็นการส่งต่อข้อมูลที่ผิด ถ้าเกิดเขาเอาไปพูดโดยที่ไม่รู้จะทำอย่างไร แม้ว่า นัท จะมีการอธิบายกับเพื่อนหลังไมค์ แต่ก็ควรจะกรองคอนเทนต์ก่อนปบล่อยเป็นสาธารณะ

และอีกประเด็นคือการที่  บอกเพื่อนว่าถ้าเพื่อนจะมีแฟนใหม่ ถ้าเลือกผู้หญิงไทย ก็จะเงินน้อยหน่อย ให้เลือกกะเทยเพราะกะเทยมีเงิน เขาจะให้เงินคุณ ซึ่งประเด็นนี้ยิ่งสร้างภาพลักษณ์ที่ติดลบให้กับกะเทย ยิ่งสร้างการเหมารวมให้กับสาวประเภทสองว่าต้องใช้เงินเปย์ผู้ชายเท่านั้นถึงจะได้ความรัก แล้วสุดท้ายก็มาตัดพ้อว่ากะเทยไม่เคยเจอรักดี มีแต่คนหวังเงิน

 

ซึ่งงานนี้ชาวโซเชียลหลายคนมองว่าคอนเทนต์ของ นัท นิสามณี คราวนี้แย่ จนๆได้มีคนนำไปตั้งโพสต์ในทวิตเตอร์โดยระบุว่า คอนเท้นนัทนิสาล่าสุดที่พาไปกินอาหารสิงคโปร์แล้วไปสอนคนสิงค์โปร์ว่าถ้าเจอคนสวยให้พูดว่า I’m เ_ี่ยน คือโคดทุเรศนะ กุไม่โอเคกับการทำไรแบบนี้เลยอ่ะไม่เห็น ตลก ละจริงๆกุเอ๊ะตั้งแต่ต้นคลิปละที่บอกว่าถ้าเลือกผญไทย ผญไทยจนนะแต่ถ้าเลือก กะเทยไทยเค้าจะให้เงินยู กุแบบห้าาาา

แต่งานนี้ก็แบ่งความเห็นออกเป็นสองเสียง หลายคอมเมนต์ก็มองว่าสังคมทุกวันนี้อ่อนไหวเกินไป

by TVPOOL ONLINE