เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

จากกรณี อิงฟ้า วราหะ Miss Grand Thailand 2022 ซึ่งเธอกำลังจะเป็นตัวแทนไปประกวด Miss Grand International 2022  ที่บาหลี ประเทศอินโดนีเซีย ในช่วงปลายเดือน .. นี้ แต่ในช่วงเวลาที่ผ่านมา มักจะเห็นเธอรับงานอย่างหนัก ด้านแฟนคลับของ อิงฟ้า มองว่าทางกองประกวดให้เธอทำงานหนักจนไม่ได้พัก จึงเกิดแฮชแท็ก อิงฟ้ามหาชน และ ให้ท้องฟ้าช่วยดูแลฟ้าให้ดี จนติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 เมื่อวันที่ 20 .. 2565 อิงฟ้า วราหะ ได้ออกมาไลฟ์สดเคลียร์ประเด็นดราม่า ขอโทษ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล และองค์กร

หลังจากนั้นทางด้านของ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ก็ไลฟ์สดตอบกลับในกรณีดังกล่าวด้วยเช่นกันโดยกล่าวว่า ตนไม่สบายใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น ยอมรับว่าทางอิงฟ้าเดินทางไปสิงคโปร์จริง ที่ตนออกมาพูดเพื่อปกป้องอิงฟ้าและไม่คิดจะปลดน้องออกจากตำแหน่ง ยังคงเดินหน้าทำงานเพื่อประเทศต่อไป

ทั้งนี้ที่คุณณวัฒน์ ยังกล่าวถึงอักษรย่อ ตอนอ ว่าเป็นคนพาอิงฟ้าไปเที่ยวสิงคโปร์ พร้อมฝากไปถึง ตอนอ ว่าทำไมถึงเพิ่งมาชอบอิงฟ้า ตอนที่มีชื่อเสียงเงินทอง ซึ่งตนยังระบุด้วยว่า หากอยากพาอิงฟ้า ไปเที่ยว ให้เข้ามาทำสัญญาก่อนตนไม่ได้โกรธอิงฟ้า แต่แค่น้อยใจและผิดหวังและหวังว่าอีกฝ่ายจะกลับมาเห็นทางสว่างในชีวิตเหมือนเดิม

ส่วนชาวทวิตเตอร์รายหนึ่งก็ได้โพสต์ว่า จริงๆ แล้ว ตน เลิกกับแฟนได้7วันเองแล้วมาคบอิงฟ้า ก่อน หน้านั้นไม่นานยังมีรูปกับแฟนเก่าอยู่เลย สรุปง่ายๆอิงฟ้าโดนตน.รุกทุกทางทั้งกลางวัน กลางคืน เลยเขว เพราะคนรอบข้างเปิดทางให้ทางนี้อยากมีแฟนอยู่แล้วเลยไปตามเขาง่ายๆ น้อง รู้บ้างมั้ยเค้าทำอะไรกับ ฟค.ตัวเองบ้าง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เคลื่อนไหวแล้ว! “ติ๊นา”หลังดราม่าถล่มปม ‘อิงฟ้า’ตอบกลับคุณค่าของคน…?

“ดิว อริสรา” หน้าสวยรวยปัง ต้นแบบความงามที่สาวๆ อยากรู้แอบไปทำหน้าที่ไหน