เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

วันที่ 2 พ.ย.65 ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์ข้อความถึงการจ้างนักร้องชื่อดัง ที่เรียกตัวเองว่านักกวีมาเล่นที่ร้าน ปรากฎว่าเกิดปัญหาตามมา เนื่องจากไม่ทำตามข้อตกลง โดยโพสต์ระบุว่า

ผมว่าผมจะไม่พูดถึงละนะแต่คุณเริ่มก่อน…การจ้างคุณมาเล่นเป็นงานที่ทุกคนในร้านเหนื่อยทั้งกายและใจกันที่สุดตั้งแต่เปิดร้านมา5ปี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ช็อกแฟนคลับ! ‘นักร้องดัง’ เสียชีวิตแล้ว โศกนาฏกรรมอิแทวอน

ด่วน! ก่อนเลขออก ส่องป้ายแดง หม่ำ-เมีย ขอบคุณนักร้องดังซื้อรถให้ ชาวเน็ตคอมเมนต์สนั่น!?

ความเห็นส่วนตัวนะครับคอนเสิร์ตครั้งนี้เซ็นสัญญาก่อนที่คุณจะมีประเด็นกับนักร้องท่านอื่น จนทำให้ทางผมต้องเลื่อนการโปรโมตการมาเล่นของทางคุณไป ให้กระแสมันลดลงก่อน ส่วนเรื่องราคาตั๋วทำไม

ต้องราคานี้คุณลืมอะไรป่าวว่าค่าตัวคุณ 450,000 บาท+ค่าที่พัก+ค่าเอนเตอร์เทนคุณ+ค่าภาษีที่ต้องจ่ายเป็นเท่าไรละครับ..สรุปค่าโต๊ะ+ค่าตั๋วทางร้านขายได้เป็นเงิน 200,000-270,000 (วันนี้ผมจะเข้าไป

สรุปยอด)ขาดทุนมหาศาล..คุณยังมาปากดีอีก การแสดงของคุณ 40-45 นาที กับการแสดงที่ธรรมดาโคตรๆ ทำตัวยังกับตัวเองเป็นศูนย์กลางจักรวาล ไม่สนใจคนอื่น ทางร้านตกลงกับคนดีลงานว่าหลังจาก

เล่นคอนเสิร์ตเสร็จคุณต้องมาแจกลายเซ็นแฟนคลับ

แต่คุณให้แฟนคลับคุณนั่งรอคุณนับ 100 คน ประมาณ 1 ชั่วโมง 30 นาที แต่คุณกลับโดยไม่ชี้แจงอะไรทั้งสิ้น บางคนขับรถมาจากนครศรีธรรมราช บางคนมาจากจันทบุรี บางคนมาจากโคราช บางคนเอาเค้ก

มาให้คุณ รอคุณอยู่ด้วยความรักในตัวคุณ คุณยังทิ้งพวกเค้าเลย อย่ามาพูดเอาหล่อเอาว่าตัวเองดูดีเลยครับ

10 ปากว่าไม่เท่าตาเห็น ผมเห็นนิสัยกับตาแล้วครับหนักกว่าที่เค้าพูดกันอีก การค้าขายไม่มีคำว่านรกหรือสวรรค์มีแต่กำไรหรือขาดทุน ผมขาดทุนผมไม่ว่าเรื่องเล็ก แต่สิ่งที่คุณทำกับFCคุณเองทำร้ายความรู้สึก

ทำร้ายจิตใจ ทั้งๆที่คนเหล่านั้นเค้ารักคุณ คุณยังทำพวกเค้าแบบนี้เป็นสิ่งที่น่ารังเกียจ

สุดท้ายนี้ ถ้าคุณว่าเงินไม่ได้สำคัญไม่ได้วัดคุณค่าความเป็นมนุษย์คุณก็มาเล่นฟรีหรือค่าตัวซัก 1 แสนผมจะได้ขายตั๋ว300ทุกคน ไม่ใช่ค่าตัวขนาดนี้แต่เล่นได้แค่นี้ ถ้ารู้ก่อนเอาค่าตัวที่จ้างคุณไปซื้ออาหารแจกหมา

จรจัดดีกว่าโอเคนะครับไอ้กวี!