เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เป็นประเด็นดราม่า จนได้ เมื่อพ่อพ่อ บีม กวี และหม่ามี๊ ไลฟ์สดเผยความน่ารักของลูกๆทั้ง 4 คน มากเพียงไหน ก็ยิ่งมีคนสนใจมากเท่านั้น แถมยังมีดราม่าตามมาอีกด้วย

ซึ่งด้าน บีม กวี ก็ได้มีการเผยว่า นอยด์ดรามาให้ลูกขอดาวตอนไลฟ์ ลั่นไม่ผิด ไม่ชอบก็ขอให้ผ่าน 
“คือจริงๆ ดาวนี้ในเฟซบุ๊กมีการส่งดาวให้ และเขาจะแจกให้ทุกคนฟรีอยู่แล้วคนละ 75 ดวง เราก็เลยคิดว่าดาวนี้หลายคนอาจจะไม่ได้เอาไปทำอะไรอยู่แล้ว เราก็เลยบอกว่าถ้าไม่ได้ไปส่งให้ใคร หรืออยากส่งให้เราก็ได้อย่างนี้ครับ บางทีคนเห็นอาจจะรู้สึกว่าเราพูดเยอะไปหรือเปล่า แต่ถ้าไม่พูดเขาก็ไม่รู้กันนะ (หัวเราะ)

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

ก็นอยด์นิดนึง คือบางทีก็เป็นเรื่องที่เราต้องดูแลครอบครัว คือบางอย่างผมไม่ได้ไปรบกวนคนอื่น เราไม่ได้ทำให้คุณแย่ลง คือเฟซบุ๊กเขาก็แจกให้ทุกคนอยู่แล้ว เขาก็ต้องการที่จะสนับสนุนการไลฟ์ หรือการโพสต์ใดๆ ในแพลตฟอร์มของเขา ถ้าเผื่อเราสามารถได้ผลประโยชน์จากตรงนั้นได้ ผมก็คิดว่าไม่ผิดที่จะทำ ก็เลยทำ แค่ถ้าการที่ทำแบบนั้นทำให้คนที่ดูรู้สึกไม่ดี ผมโอเคนะที่คุณจะไม่ดูแล้วก็ผ่านไปเลย ถ้าพูดถึงมุมผม ผมต้องดูแลครอบครัวบางทีผมก็ต้องพูด ก็เป็นรายได้อย่างหนึ่งครับ

ไม่ชอบก็ขอให้ผ่าน
“ก็อย่างที่บอกครับ ถ้าไม่ชอบก็ผ่านไปก็ได้ เราไม่ได้อะไรตรงนี้เลย อย่างไลฟ์พอเวลาเราน้อยลง อย่างช่วงนี้ก็จะน้อยลง เพราะว่าเหนื่อย เหนื่อยมากจริงๆ เลี้ยงลูกด้วย ผมก็สังเกตตั้งแต่ช่วงท้องแก่ๆ ว่า เมื่อก่อนไลฟ์ได้ทุกวัน เรามีเวลาอยู่กับเด็กช่วง 4-5 โมงเย็น ก็อยากแชร์บรรยากาศของเรา แต่ช่วงนี้น้อยลงมากเพราะไม่มีเวลาเลย ถ้าเผื่อมันเหนื่อยมากเราก็ไม่ทำก็ได้ แต่ว่าคนที่เขาเข้ามาเขาก็จะบอกว่า คิดถึงมากเลย อยากพูดคุย ในคลิปวิดีโอธรรมดาก็ไม่รู้สึกเหมือนที่ไลฟ์ ก็ต้องขอโทษทุกคนด้วยว่าจากนี้ไปอาจจะน้อยลงด้วยเหนื่อยจริงๆ”