เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ทำเอาแฟนๆ เป็นห่วงไม่น้อย หลังจากพระเอกหนุ่มหน้าเข้ม อ๋อม อรรคพันธ์ นะมาตร์ ป่วยจนต้องแอดมิต รพ. อย่างกะทันหัน ไม่สามารถไปร่วมงานบวงสรวงละครสัจจะในชุมโจร เสือสั่งฟ้า 3” ทางช่อง 7HD ได้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

หลังจากนั้นทางด้าน อ๋อม อรรคพันธ์ เคลื่อนไหวไอจีแล้ว โดยโพสต์ภาพตัวเองพักรักษาตัวใน รพ. พร้อมทั้งเขียนข้อความว่าร่างกายได้เวลาเข้าอู่แล้ว ขอเข้าอู่ซักครู่นะครับและจะกลับมาลุยงานอย่างเต็มที่ครับ ผมต้องขอประทานโทษทุกท่านที่ไม่สามารถไปทำงานได้ ขอโทษช่อง 7HD ที่ไม่สามารถไปร่วมงานบวงสรวงละครสัจจะในชุมโจร เสือสั่งฟ้า 3” ขอโทษค่ายกันตนาเป็นอย่างมากครับ และต้องขอโทษแฟนคลับทุกคนครับ ผมจะรีบรักษาตัวเองให้เร็วที่สุด แล้วเจอกันเร็วๆ นี้ครับ

 

แต่ล่าสุด เพจเฟซบุ๊ก ch7hd Drama Society ได้ออกมาโพสภาพฟลุ๊คเกริกพล พร้อมแคปชั่นว่า #ข่าวจริงไม่จกตาจากแอดมินช่องคนงามแอดขอแจ้งข่าวจากกอง #รอยรักรอยบาป ที่เตรียม เดินหน้าถ่ายทำในเดือนนี้ กับผู้รับบทพระยา วิสุทธิ์คนใหม่ #ฟลุ๊คเกริกพล

งานนี้ แฟน #อ๋อมอรรคพันธ์ ไม่ต้องเสียใจที่อ๋อมขอพักงานแสดงชั่วคราวนะคะ ยังไงแล้วทางทีวีพูลขอให้อาการของหนุ่มอ๋อมหายป่วยโดยไวและกลับมาเล่นละครให้แฟนๆ ได้ชมกัน