เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

หลังจาก นางแบบ พิธีกร ม้าอรนภา ออกมาตั้งโต๊ะ แถลงเปิดใจปมดราม่า ตบหน้าดารารุ่นน้อง  ม้าอรนภาเปิดใจถึงเรื่องดังกล่าวแบบนี้

คือการไปรอบนี้คือจะแพลนที่จะพาน้องไปทำศัลยกรรม โดยการไปปรึกษาแพทย์ก่อน เราก็ดำเนินการให้ และน้องบอกอยากไปเที่ยวก่อนด้วย เราก็เลยบอกว่าเดี๋ยวจะดูแลให้ เพราะอยากทุกอย่างสมบูรณ์มากที่สุด ซึ่งตัวน้องรู้ทุกอย่างว่าโปรแกรมมีกิจกรรมอะไรบ้าง มีการนัดหมายเรียบร้อย แต่ก็พลาดกันเพราะจองคนละไฟล์ ซึ่งทางนั้นก็โอเคตกลงกันเรียบร้อย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พอได้เจอกัน เราก็พยายามสอนเขา เพราะถ้าจะเข้าวงการมันต้องอะไรทำอีกเยอะ แล้วไปทานข้าวกลับโรงแรม และนัดกันช่วงเย็น พอเวลานัดกัน ก็สรุปจะไปกินปูกัน ก็เลยให้ทางโรงแรมเช็คกับทางร้านอาหาร ก่อนจะไปร้านน้องก็ขอแวะเดินเที่ยวก่อน เราก็ไลน์ไปตามว่ากลับมาที่จุดนัดหมายหรือยัง แล้วก็ชวนกันไปซื้อรองเท้า

ซึ่งน้องซื้อของเยอะเราก็ถามย้ำว่าไหวไหม ถ้าไม่ไหวก็จะเปลี่ยนแผน แต่เขาบอกว่าโอเคไหวอยู่ และก็พากันไปร้านรองเท้า ไปเลือกดูของกันจนซื้อเสร็จ ก็ลุกขึ้นยืนและน้องบอกไม่ไปกินปูแล้วนะ เราก็บอกไม่ได้ โดยมีการตบไปที่หน้าด้วยความมือไว คือเราไม่ได้โมโหนะ เหมือนการเรียกสติเขาเฉยๆ คือไม่ได้แรงนะ เราก็บอกจะบ้าหรอ เขาก็บอกตบหน้าผมเลยหรอ ถ้าเป็นคนอื่นผมไม่ยอมแล้วนะ เราก็บอกว่าขอโทษไม่ได้ตั้งใจ แต่ที่ทำไปก็เพราะตกใจ มันคือการเหมือนแตะไม่ได้ตบ ไม่ได้โมโหหิวอะไรด้วย

พอเดินออกไป เขาก็บอกโกรธมาก ขอให้ปล่อยผมอยู่คนเดียว และเขาก็เดินไปรอริมถนน เราก็รอให้เขาดาวน์ลง และก็เดินเข้าไปจับมือและขอโทษเขา ไม่ได้ตั้งใจจริงๆ ซึ่งก็มีการถามมาตลอดแล้ว แต่จะบอกยกเลิกแบบนี้ไม่ได้ การจะทำอะไรต้องบอกกันตรงๆ เขาก็บอกว่าจะไม่บอกเรื่องนี้กับใคร สุดท้ายก็เข้ามากอดกัน และก็นึกว่าจะว่าจบ จนน้องเขาก็มาชวนเรา บอกว่าจะไปกินปูและพออิ่มก็กลับโรงแรม เพื่อพักผ่อนเตรียมตัวผ่าตัด

และพอผ่าตัดเสร็จ เขาก็ขอกลับห้องเพื่อจะไปนอนพัก แต่เราก็รู้ว่าไลฟ์สไตล์เราต่างกันด้วยช่วงอายุ ตอนเช้าก็เลยไปโทรไปถามว่าทานอะไรหรือยัง และก็ไปดูเขาที่ห้อง ก็ถามต่อว่าจะไปไหนหรือเปล่า เขาก็บอกไม่ไปไหนจะนอน เราก็ไปเลยออกไปเที่ยวกับคนอื่น ซึ่งก็พยายามทักถามตลอดว่ากินข้าวกินยาหรือยัง

 

จนถึงวันนัดที่จะไปล้างแผล ก็เดินไปด้วยกัน ก็มีการถ่ายรูปเล่น และมีการชวนถ่ายคลิปด้วย ซึ่งทุกอย่างก็ปกติหมดไม่มีพฤติกรรมอะไรแปลกเลย ก็มีการพูดคุยปกติเลย อยู่ๆ เขาก็พูดออกมาว่า 29 เจอกันครับ ซึ่งเป็นวันกลับ เราเลยถามว่าจะไปไหน เขาบอกก็เดินเล่นแถวนี้ จะเล่าย้อนว่าหลังจากที่เกิดเรื่องขี้นแล้วนั้น ก็ได้ทักไปหาผู้จัดการ ว่าน้องคนนี้เป็นยังไงบ้าง ทางนั่นบอกว่าไม่รู้ ไม่ได้ดูแลแล้ว เพราะพึ่งทะเลาะกัน

อยู่ๆ ก็มีข่าวมาจากเมื่อไทย โดยที่มาจากทนายท่านนึง ทางด้าน ผจกก็บอกว่าให้ออกไปต่างประเทศ เราก็เลยงงว่าเกิดอะไรขึ้น ก็งงนะเพราะไหนบอกว่าจะไม่บอกใคร หลังจากนั้นก็โดนทัวร์ลงจากโซเชียล

ทำให้บางคนอยากรู้จักหนุ่มนักแสดงว่าตกลงแล้วเป็นใครกันแย่ และ ในที่สุด ก็แหล่งข่าววงในก็เปิดตัวว่าเป็น เปิดวาร์ปความหล่อลุคเกาหลี เอ็ม นันทวัฒน์ ผ่องบุรุษ คู่กรณีที่ ม้า อรนภา ชวนไปกินปู นั่นเอง