เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เรียกว่าหลังจากที่พระเอกหนุ่ม นาย ณภัทร ได้ออกมามาบอกตรงๆ ต่อหน้าสื่อว่าตอนนี้ได้สารภาพชอบกับสาว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย พร้อมพัฒนาความสัมพันธ์และเดินหน้าจีบต่อไป และยังบอกต่อว่า ตนเองนั้นมีความรู้สึกแบบนี้มานานแล้ว แต่ไม่กล้าบอกชอบออกไป ต้องขอขอบคุณพ่อสื่ออย่าง หนุ่ม กรรชัย ที่ช่วยพูดเปิดทางให้ ส่วนคำตอบจากปากของ ใบเฟิร์น จะเป็นยังไงนั้น ฝากทุกคนช่วยถามด้วย เพราะตนเองก็อยากรู้เหมือนกัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

งานนี้ทำเอาทุกคนที่ได้ยินบทสัมภาษณ์ดังกล่าว รู้สึกเขินแทน ใบเฟิร์น กันอย่างมาก เพราะเรียกว่าเป็นบทสัมภาษณ์สุดหวานแห่งปีเลยก็ว่าได้

แต่ล่าสุด ก็เกิดกระแสฮือฮาอีกครั้ง เป็นไวรัลข้ามคืนเมื่อ หนุ่มกราฟิก โพสต์รูปภาพประกาศลั่น ชอบ “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” เหมือนกัน หลัง “นาย ณภัทร” ออกมาแสดงความรู้สึกดีๆ ลั่น ชื่นชอบพี่เฟิร์นติดตามผลงานมาตลอดโดยเฉพาะภาพยนตร์ ดีใจที่มีคนรักและชื่นชอบพี่เขาเยอะเหมือนกัน

เจ้าของเฟซบุ๊ก Teeranai Tangsopa ที่มีการลงภาพพร้อมข้อความระบุว่า “ชายหนุ่มประกาศลั่น ชอบใบเฟิร์นเหมือนกัน ชอบมาตั้งแต่สิ่งเล็กๆ คิดว่าตัวเองประกาศได้คนเดียวไง๊” แล้วมีคนเข้ามากดไลก์และแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก โดยหนุ่มคนดังกล่าวบอกว่า ปกติตนเป็นกราฟิกจะทำภาพหรืออินโฟฯ แซวแบบนี้อยู่แล้วด้วย และเราชื่นชอบพี่เฟิร์นจึงอยากจะทำออกมาเป็นอินโฟฯ เลยโพสต์ไปไม่คิดว่าโพสต์จะไปไกลขนาดนี้ ซึ่งตนก็ดีใจที่มีคนรักและชอบพี่เฟิร์นมากขนาดนี้