เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ตอนที่นายโทรมาบอก ก็ได้สารภาพหลายๆ อย่าง  คือเป็นจุดเริ่มต้นคุยกันมากขึ้น และขอบคุณที่ให้เกียรติเราด้วย

ถามว่าสิ้นสุดทางเพื่อนเลยไหม มันก็เป็นอีกสเต็ปนึง คือมันพึ่งเริ่มเอง ตอนที่เขาบอกชอบ เราก็ตกใจนะ (ยิ้ม) ก่อนหน้านี้เขาดีกับเราอยู่แล้ว แต่ก็ไม่เคยพูดอะไรเลย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

และเขาเป็นคนเสมอต้นเสมอปลาย เลยไม่มีเรื่องแปลกๆ แต่ก็ไม้รู้สึกอะไรนะ ถึงจับโป๊ะไม่ได้ แต่คนรอบตัวก็เห็นพฤติกรรมของเขาเปลี่ยนไป ระยะเวลาที่เป็นเพื่อนมา 5 ปี ก็เหมือนเดิมทุกอย่างนะ

 

ก่อนหน้านี้เขาได้ไปปรึกษาพี่ๆ คนรอบข้างมา ก็คือเรารู้ตอนเขาโทรมาบอกนั่นเเหละ ความรู้สึกเราตอนนี้ก็ดี มีความพิเศษเพิ่มขึ้น และตอนที่เขาบอกชอบ เราก็หัวเราะ เขินกลบเกลือนไปอ่ะ

ถ้าเขาจีบ เราจะรับไหม อันนี้ขอไปบอกกันเองดีกว่า

ส่วนเปิดใจไหม ก็มีความเขิน ตอบไม่ได้เลย แต่เขาเป็นคนน่ารัก  และที่เปิดทางตั้งแต่เเม่หมูเอ่ยชอบ ทำให้ทางสะดวกก็รู้สึกดี ก็ได้มีการคุยกับแม่บ้าง ส่วนแม่บอกว่าอะไร ไม่ขอบอกนะ

หลังจากนี้ก็เป็นอีกก้าวนึง ส่วนว่าจะเป็นยังไง ก็ขอเรียนรู้และคุยกันไปก่อน ระยะเวลามันคือเครื่องพิสูจน์

 

หลังเปิดข่าวก็มีเขินนะ ก็เป็นเรื่องที่ดี ก็ไม่ได้กดดันอะไรเลย สถานะจะเปลี่ยนไหม ก็ใช้คำว่าเป็นการเริ่มต้นจากเฟรนโซน ส่วนสังคมกดดันหรือเปล่า แต่เราเองไม่กดดัน ก็มองเป็นเรื่องน่ารัก เป็นเรื่องดีๆ ขอให้มันเป็นไปตามธรรมชาติ

 

ส่วนเพจทวงคืน ก็น่ารักดี ที่เป็นกำลังใจให้ สนุกดี ชอบเขาไปอ่าน หัวใจเราตอนนี้จากที่ว่างหลายปี คือก็ดีนะ ยิ้มๆเป็นไปเรื่อยๆ ยังไม่มีโอกาสเจอกัน และก็โดนเเซวเยอะมาก

มีอะไรจะฝากถามนายไหม คือจะบอกว่าไม่มีแล้ว เดี๋ยวขอไปบอกกันเองดีกว่า