เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เรียกได้ว่า เป็นคู่รักคนดังที่นอกจากจะ Lucky Game มากๆ แถมยัง เป็นครอบครัวเน็ตไอดอล ที่มีคนติดตามเป็นล้านๆ สำหรับ น้องเจนนี่ รัชนก และ หนุ่มยิวฉัตรมงคล สมแก้ว ที่ล่าสุดหลังฝ่ายหญิงได้ให้กำเนิดลูกสาวคนแรกน้องยูจิน  จนลูกสาวกลายเป็นขวัญใจชาวโซลเชียลไปแล้ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

ล่าสุดไม่รู้ว่า เกิดอะไรขึ้นหรือนึกยังไง สาวเจนนี่ แอบควงสามีไปมูเตลูที่สำนักเต็งหนึ่ง พร้อม เผยนี่คือครั้งแรกที่สามียอมดูดวง กับ แม่หมอเมรี ณิชานันท์ เจ้าของฉายา แม่หมอเน็ตไอดอล บอกเลย จากที่ไม่ค่อยเชื่อเรื่องสายมู มาเจอแม่หมอเมรี และ แม่น้ำปั่น แถมยังเสริมดวงให้ปังยิ่งขึ้น ด้วยการสักสายมือ ซึ่งด้านเจนนี่ ได้เผยถึงการมูเตลูในครั้งนี้ว่า

 

 

นานทีปีหน จะควงคุณสามีไปดูดวง ที่สำนักเต็งหนึ่ง จริงๆส่วนตัว เป็นคนไม่ค่อยเชื่อเรื่องดวงซักเท่าไหร่เพราะกลัวหมอดู จะทักอะไรที่ไม่ดี กลัวจะเป็นแพนิค และจะรู้สึกเคลียด และคิดไปเอง และการมาที่นี่ คือสามีชวนไปดู เพราะถ้าได้รู้อะไรไว้ เราก็จะนับเป็นแนวทาง ในการใช้ชีวิต และเตือนสติ และเรื่องนี้ เป็นความเชื่อส่วนบุคคล เพราะมาที่ สำนักเต็งหนึ่ง มาถึง จุดธูป ก็ขนลุกมากๆ กราบไหว้กุมารไข่ดำ ที่คนดังๆมาขอพร และแก้บนกันเยอะมาก และที่สำคัญ ได้มาเจอ แม่หมอเมรี ที่สำนักเต็งหนึ่ง และ แม่น้ำปั่น และยังย้ำว่า แม่หมอเมรีดูดวงแม่นมาก งานนี้เจอแม่หมอทัก ในหัวคิดแต่เรื่องเงิน งานนี้บอกเลย ต้องรอรับความปัง หลังไปมูเตลู เสริมดวง จัดเต็ม

เพราะดวงเป็นเรื่องใกล้ตัวมาที่ เมรี สำนักเต็งหนึ่ง ติดตามได้ในแฟนเพจเฟซบุ๊ก