เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

“เอ้ ชุติมา” ประสบอุบัติเหตุ เจ็บหนักต้องเข้าโรงพยาบาล

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เอาหล่ะค่ะล่าสุด ถือว่าเป็นเคาะซ้ำกรรมซัดจริงๆสำหรับ “เอ้ ชุติมา นัยนา” นักแสดง ดีกรีนางงามชื่อดัง ที่ก่อนหน้านี้เพิ่งจะเล่าเหตุสุดทางรักกับอดีตแฟนหนุ่มรุ่นน้องไป

ล่าสุดเจอเรื่องเจ็บตัวจนต้องเข้าโรงพยาบาล “เอ้ ชุติมา”ต้องแอดมิทเอ็กซ์เรย์ร่างกายแบบด่วน ๆ จนแพทย์ผู้รักษาสั่งพักงานร่วม 2 สัปดาห์ ขณะที่ถึงขั้นต้องทำกายภาพบำบัด

ล่าสุด พี่เอ้ ได้ให้สัมภาษณ์ว่า “เหตุที่ต้องเข้าโรงพยาบาลคือความซุ่มซ่ามของตัวเองที่ นิ้วก้อยเท้าไปสะดุดขาเก้าอี้ แบบแรงมาก จนรู้สึกเจ็บ และบวมแปลก ๆ และตัดสินใจไปหากหมอ เพราะว่านิ้วเท้า ไม่หายบวมสักที พอเจอแพทย์และเล่าอุบัติเหตุให้ทราบ แพทย์จึงทำการเอ็กซ์เรย์ และทราบว่า “กระดูกนิ้วก้อยร้าว” ตอนนั้นตกใจมากแล้วยังไงต่อ แพทย์ก็จัดการเฝ้าเฝือกรักษาตามลำดับ พร้อมใช้เครื่องมือพยุงเดิน

ส่วนตัวที่มีความเชื่อแบบนี้เหมือนกับเคราะห์ซ้ำ กรรมซัด ในปีนี้เจอเรื่องไม่ดีทั้งใจ ทั้งกาย ก็ภาวนาให้พ้นเคราะห์ หมดทุกข์โศกไป ปีหน้าเริ่มใหม่ต้องดีขึ้น กว่าเดิมแน่ ๆ พร้อมบอกว่าแค่เรื่องเล็กน้อยก็เป็ตอุบัติเหตุได้ ฉะนั้นต้องไม่ประมาทนะทุกคน”

CR : คมชัดลึก

by TVPOOL ONLINE