เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ข่าวสุดช็อก!!! ข่าวสุดเศร้า เมื่อนักแสดงโทรทัศน์เสียชีวิตระหว่างถ่ายทำซีรีส์ โดยหลายฝ่ายเชื่อว่าเธอฆ่าตัวตายในกองถ่ายระหว่างพักเข้าห้องน้ำ แต่เจ้าหน้าที่ก็ยังไม่ตัดความเป็นไปได้ที่จะเป็นการฆาตกรรม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดใจ “มดดำ คชาภา” กับหญิงในดวงใจ ย้อนเวลาได้อยากให้เขาเด็กลง ครั้งแรกกับการเผยความรักวัยเด็กกับคุณย่า ส่งต่อความรักในเทศกาล “วันแม่”

ขนลุกมาก “มดดำ คชาภา” เล่าเรื่อง “แตงโม” ทำสิ่งนี้? ก่อนเสียชีวิต

โดยเหตุการณ์ดังกล่าวกิดขึ้นในกองถ่ายซีรีส์ในเมืองวาใส ในเขตปัลกฮาร์ รัฐมหาราษฏระ  ผู้เสียชีวิตเป็นดาราหญิงวัยแค่ 21 ปีที่ชื่อว่า ทูนิชา ชาร์มา ซึ่งเป็นนางเอกที่มีผลงานมากมาย

ช่าวบอกว่า ชาร์มา ได้ขอตัวไปเข้าห้องน้ำในกองถ่าย และกลับหายไปเป็นเวลานาน ทีมงานพยายามไปเรียก แต่ก็ไม่มีการตอบรับ กระทั่งมีการพังประตูเข้าไป ก็พบว่าเธอหมดสติอยู่ข้างใน คนในกองถ่ายได้พานักแสดงสาวส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง ก่อนจะพบว่าเธอได้เสียชีวิตลงแล้ว

ขณะที่ตำรวจแห่งสถานีตำรวจวาลิฟ ซึ่งเป็นผู้รับผิดชอบในท้องที่ดังกล่าว ได้ให้ข่าวว่าพวกเขาจะสอบสวนทั้งทั้งในแนวทางของการฆาตกรรม และการฆ่าตัวตาย ซึ่งแพทย์บอกว่าเธอเสียชีวิตจากการขาดอากาศหายใจ

ข่าวบอกว่าผู้ตายไม่ได้แสดงความผิดปกติใด ๆ เลย ก่อนหน้านี้ ชาร์มา ยังเพิ่งจะแชร์วิดีโอบน Instagram Stories จากกองถ่ายรายการโทรทัศน์ของเธออยู่เลย