เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

แพท ณปภา ถูกหนุ่มจ้างให้เป็นเมียน้อย แต่ไม่ทำเพราะ เหตุผลนี้..?!

แม้จะมีลูกแล้วหนึ่ง แต่งานนี้คุณแม่สุดแซ่บอย่าง แพท ณปภา ตันตระกูล ก็ยังเนื้อหอมสุดๆ มีหนุ่มๆ เข้ามาขายขนมจีบไม่ได้ว่างเว้น แต่มีเรื่องหนึ่งที่หลายคนยังไม่รู้ว่าสาวแพทนั้นเคยถูกจ้างให้เป็นเมียน้อย

โดย แพท ณปภา ได้เปิดใจเล่าถึงเรื่องที่ไม่มีใครรู้ ว่าเธอนั้นถูกหนุ่มติดต่อมาให้เป็นเมียน้อยในรายการแฉ ซึ่งเจ้าตัวก็เล่าไป ขำไป ให้ทุกคนได้ฟังว่า

วันดีคืนดีมีคนมาจ้างให้เป็นเมียน้อย?
ใช่ แต่เขาไม่ได้เชิงเสนอหรอก แต่เขาเหมือนอยากรู้จัก ไปกินข้าวมั้ย เราก็บอกว่ารู้จักได้ แต่ก็ถามเขาไปตรงๆ ว่า ขอโทษนะ มีครอบครัวหรือยัง (หัวเราะ) เขาก็บอกว่ามีลูก 2 และก็ถามอีก เขาก็บอกว่ามีเมีย เราก็อ๋อๆ แยกย้ายกันไปเติบโตดีกว่าค่ะ ที่เขาชวนไปกินข้าว เขาคงลองถามก่อน เพราะแพทว่าเขาอาจจะเคยเจอที่มันสำเร็จ แต่เราไม่ใช่สไตล์นั้น

เพราะเดี๋ยวนี้ต้องยอมรับว่ามีหลากหลาย รู้ว่าอยู่ในสถานะไหน ก็อยู่ได้ แต่เราไม่ใช่ เราไม่ได้ต้องการคนเลี้ยง เราต้องการแค่เพื่อนซัพพอร์ต เราโตด้วยตัวเราเอง เงินเรามี ไม่ต้องให้ใครมาเลี้ยง ถ้าจะเข้ามาว่าแพทต้องการคนเลี้ยง ไม่ใช่แล้ว เราไม่ได้อยากเป็นลอง

แต่ถ้าเขาเป็นพ่อหม้ายแพทไม่ติด แต่เขามีเมียติดไม่ได้ เพราะเรากลัวมากเพราะว่าแพทมีลูก หรือมีคนถ่ายรูปเรา ลูกจะต้องเสียใจมากแน่ๆ เลย ขนาดเราเปิดตัวแฟนแล้วกลายเป็นมือที่สาม เรายังเลิกเลย เรากลัวว่าลูกต้องมารับรู้เรื่องนี้เหรอ แล้วลูกเราไปโรงเรียน เป็นที่รู้จัก อยากให้เกียรติลูกและตัวเรา อยากอยู่ในจุดที่อยากสบายใจและมันก็ผิดศีลธรรมด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เดือด! ณวัฒน์ แฉลอตเตอรี่ออนไลน์ จัดฉาก ว่าจ้างถูกรางวัลที่ 1 พีคเรื่อง!?

อึ้ง! พระเอกชื่อดัง! คบสาวนอกวงการ ชาวเน็ตเมนต์สนั่นคือสาวคนนี้!?

แพท ณปภา ถูกหนุ่มจ้างให้เป็นเมียน้อย แต่ไม่ทำเพราะมันผิดศีลธรรม

 

by TVPOOL ONLINE