เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เรียกว่าออกมาโพสต์สยบข่าวเม้าท์ข่าวลือ สำหรับหนุ่มสงกรานต์ เตชะณรงค์แฟนหนุ่มของนางเอกสาวแมทภีรนีย์ คงไทยที่ล่าสุดออกมาโพสต์ข้อความป้องแฟนสาว ที่เจอดราม่าถูกโยงนางเป็นมือที่สามทำให้อั้มพัชราภาไชยเชื้อ กับ พกประธานวงศ์ พรประภาเลิกรากัน  โดยตัวหนุ่มสงกรานต์ได้โพสต์ไอจีสตอรี่ ข้อความว่า  ไปกันใหญ่แล้วข่าว ไม่ได้มีอะไรเลยครับ น้องๆ เขาเป็นเพื่อนกันมานานมากแล้วครับ

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ล่าสุดในรายการแฉ 5 ..2565 ทางด้านเอมมี่มรกตได้พูดถึงประเด็นดังกล่าวใน โดยเอมมี่เผยว่าที่แมทไปเนี้ยเป็นเพื่อนในกลุ่มเลย และก็ได้ฟังเรื่องทั้งหมดจากทุกๆ คนแล้ว ไม่ใช่แค่คนสองคนนะ ฟังมาทั้งกลุ่มละมันไม่ได้เป็นเหมือนที่ทุกคนคิด

มดดำ : แมทไม่ได้ไปเป็นเมียน้อย ไม่ได้เไปเป็นมือที่สาม

เอมมี่ : ไม่ใช่เลยมันไปกันใหญ่จริงๆ มันเล่นใหญ่ไปนิดหนึ่งเอมมี่ว่าเรื่องราวทั้งหมดควรจะถามคนที่เห็น แล้วเอาเรื่องไปพูดต่อ

มดดำ : แต่เขาพูดกันมีการจับมือพากันไปเข้าห้องน้ำ

เอมมี่ : เธอฉันสนิทกับพก พกเป็นคนที่สุภาพบุรุษ สมมุติสามีฉันไปจูงมือเพื่อนฉันเข้าห้องน้ำ เพื่อฝ่าคนจำนวนมากไปเข้าห้องน้ำ ฉันไม่โกรธสามีฉันนะ ฉันว่ามันเป็นเรื่องของคนที่เป็นสุภาพบุรุษ ถ้าคนเห็นเขาดูไม่ออกว่าสุภาพบุรูษคืออะไร เจ้าชู้คืออะไร อันนั้นเป็นคำถามที่เราต้องควรพิจรณา ถ้าเกิดการจับมือเพื่อนผู้หญิงเข้าห้องน้ำมันมากเกินไป เราว่าต่อไปสุภาพบุรุษมันจะน้อยลงในสังคมของเรา วันนั้นคนเยอะ มันเป็นคืนเค้าท์ดาว แต่ฉันไม่ได้ไปในงานวันนั้นนะฉันฟังจากคนที่เห็นที่อยู่ในเหตุการณ์น คือมีกลุ่มนี้และมีต่างชาติอีกมากมาย

ด้านเอมมี่เผยว่า วันนั้นแม้ตนไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์เพราะเคาท์ดาวน์อยู่อีกที่แต่ก็ได้ถามคนที่อยู่ในงานที่เป็นเพื่อนๆแก๊งเดียวกัน ดูแล้วก็ไม่มีเหตุการณ์ที่จะส่อไปในทางนั้นเลยมันไปกันใหญ่จริงๆ มันเล่นใหญ่ไปนิดนึง แมทไม่ได้จะไปเป็นมือที่3หรืออะไรอย่างนั้น

 

 เรื่องจับมือพาไปนั่นมานี่มองว่า พกเป็นสุภาพบุรุษ ที่ดูแลเทคแคร์เพื่อนๆผู้หญิงมากกว่า ถ้าสิ่งที่พกทำมันผิดตนก็มองว่าสังคมเราจะเหลือสุภาพบุรุษน้อยลง พร้อมถามไปถึงคนที่นำเรื่องไปเล่าให้อีกฝ่ายฟังว่าไปเล่ายังไงมากกกว่า

นอกจากนี้เอมมี่ยังเผยด้วยว่า ตั้งแต่เกิดเรื่องขึ้น ทางเพื่อนในงานก็เจอนักข่าวและใครต่อใคร DM ไปถามเหตุการณ์จนเขารู้สึกไม่ดี และคิดว่าทำไมวงการบันเทิงไทยเป็นแบบนี้เหรอ ทำไมต้องมายุ่งวุ่นวายกับเขากับพื้นที่ส่วนตัวของเขาที่ไม่ใช่คนในวงการขนาดนี้