เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

กลายเป็นเรื่องที่ทำเอาขาเม้าท์ขาเผือก ต้องรีบหาคำตอบโดยด่วน เมื่อสาวสวยรายหนึ่งได้ออกมาอัดคลิปแฉพฤติกรรมของดาราหนุ่มคนหนึ่ง ที่อ้างว่าได้ทักมาจีบเธอในเฟซบุ๊กช่วงปี 2564 คบหาดูใจอยู่ประมาณ 8 เดือน ซึ่งช่วงระหว่างคบกันก็ถูกหลอกเงินไปเป็นจำนวนหลายแสน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เริ่มต้นที่ ep 1 สาวรายนี้พูดถึงลักษณะของดาราหนุ่มคนนี้ว่า สูงประมาณเกือบ 190 เซนติเมตร อยู่ช่องมากสี เป็นพระรองมาก่อน และค่อนข้างดังพอสมควรในยุคหนึ่ง แต่ตอนนี้ไม่ได้มีงานละครแล้ว หลังจากคบหากันได้ประมาณ 2-3 เดือน ฝ่ายชายก็ส่งภาพนาฬิกา Apple Watch Hermès ราคาประมาณ 50,000 – 60,000 บาท มาให้ดูว่าอยากได้ซึ่งเธอก็โอนเงินไปให้ซื้อ อันนี้เธอยอมรับว่าซื้อให้โดยเสน่หา

 

Ep 2 แต่เหตุการณ์หนึ่งที่ทำให้เธอเริ่มเอ๊ะ ก็คือครั้งหนึ่งเธอไปบ้านฝ่ายชายแล้วลืมกระเป๋าเงินไว้ ในนั้นมีอยู่ประมาณ8,000 บาท เมื่อโทร. ไปถาม ฝ่ายชายก็บอกว่ากระเป๋าเงินอยู่ที่บ้าน แต่เธอไม่ได้เจอกับฝ่ายชายบ่อย เจอกันแค่เดือนละครั้งหรือสองเดือนครั้ง วันที่กลับไปเอากระเป๋า ปรากฏว่าฝ่ายชายเอาเงินไปใช้หมด แต่เธอเห็นว่าเป็นแฟนกันจึงไม่ว่ากัน

 

จากนั้นเธอก็เริ่มรู้สึกว่าฝ่ายชายใช้ไม่ได้ เพราะไม่มีงานละคร แค่ติดตามคุณพ่อแล้วได้เงินเดือนจากที่บ้าน จึงเริ่มลังเลที่จะไปต่อ แต่ก็ยังคบกันอยู่ ซึ่งฝ่ายชายก็พูดถามเธอในทำนองชอบข้อมือยี่ห่อดังไหม และบอกให้เธอลองเสิร์ชดู และถามว่าชอบสีอะไร หลังจากนั้นเขาก็เดินนำเข้าไปที่ shop  ซึ่งดาราชายก็ลองใส่กำไล เธอก็ลองใส่แต่เธอใส่ไม่ได้เพราะใหญ่กว่าข้อมือ หลังจากนั้นพนักงานถามว่าจะจ่ายเป็นบัตรหรือเงินสดดีคะ  ด้วยความที่ไม่อยากเสียหน้าก็เลยจำใจจ่าย และในใจก็คือไม่อยากได้และไม่ได้อยากซื้อให้ และถูกหลอกในแนว นี้อีกประมาณ 2-3 ครั้ง ยอมรับว่าไม่ได้เต็มใจที่จะจ่าย แต่คำว่าแฟนมันค้ำคอ

ก่อนจะเจอเรื่องพีคตรงที่มีสายโทรศัพท์สายหนึ่ง มักจะโทร. เข้ามาอยู่บ่อย แต่ฝ่ายชายจะตัดสายทิ้งตลอด และชอบขับรถของเธอไป โดยอ้างว่าจะไปออกกำลังกาย ให้เธอรออยู่ที่บ้าน ไม่ต้องไปด้วยกัน

กระทั่งวันหนึ่งฝ่ายชายไปออกกำลังกาย แต่บังเอิญเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตกับไอแพดไว้ที่บ้าน ซึ่งเบอร์นั้นก็โทร. เข้ามาอีก เธอจึงรับสาย ปรากฏว่าเป็นผู้หญิงอีกคนที่ฝ่ายชายคบซ้อนในเวลาเท่า กัน โดยสิ่งที่ทำให้เธอตกใจคือ ผู้หญิงถามคำถามแรกว่าขอโทษนะคะ พี่เคยออกรอบไหมเธองงว่าคืออะไร กลายเป็นเรื่องพีคในพีคแทน

หลังคุยกันได้สักพัก ฝ่ายชายก็กลับมาบ้าน โดยผู้หญิงอีกคนก็บอกว่าเดี๋ยวจะมาบ้าน เธอจึงบอกว่าไม่ต้องวางสายและลองคุยกับฝ่ายชาย เพราะจะหลอกถามผู้ชายว่าคิดยังไงกับผู้หญิงคนนี้ ซึ่งฝ่ายชายก็บอกว่าเป็นแค่ผู้จัดการ ไม่ได้มีอะไร

สุดท้ายผู้หญิงคนนั้นก็มาถึงบ้าน และถามว่ารถที่อยู่หน้าบ้านเป็นคนใคร ซึ่งเธอก็บอกว่าเป็นคนของเธอเอง ฝ่ายหญิงจึงบอกว่าฝ่ายชายเอารถคันนี้ไปกินข้าวอยู่บ่อย จากนั้นฝ่ายหญิงกับฝ่ายชายก็ทะเลาะกันเอง เหมือนทั้งคู่มีความสัมพันธ์ที่หนากว่าเธอ

 

โดยมีจุดหนึ่งที่ฝ่ายหญิงพูดตะโกนว่าเรารักเธอมากขนาเไหน เรายอมไปนอนให้ผู้ชายคนอื่นเอา แล้วให้เธอยืนดูมันยังไม่พออีกเหรอทำให้เธอสับสนเป็นอย่างมาก เข้าใจว่าผู้หญิงคนนี้เจ็บปวดมาก หลังจากนั้นก็ยื้อยุดฉุดกระชากกันอยู่พักหนึ่ง ก่อนที่ฝ่ายหญิงจะยอมกลับบ้านไป ส่วนฝ่ายชายก็หันมาที่เธอและเกิดการทำร้ายร่างกาย ซึ่งเธอก็จะมาเล่าเรื่องนี้อีกในอีพีต่อไป

by TVPOOL ONLINE