เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

จากที่เพจเฟซบุ๊ก “วันบันเทิง” ได้โพสต์ภาพเงาดำของชายหนุ่มปริศนาไปเมื่อวานนี้ว่า “ใคร? จากซูเปอร์สตาร์ยุค 90 สู่คนไร้บ้านกินนอนข้างถนน” พร้อมทิ้งข้อความปริศนาเอาไว้ให้หลายคน

ลองนึกว่าเขาคือใคร? ซึ่งหลายคนฮือฮามาก ต่างก็เดากันไป พยายามส่องและเปิดวาร์ปว่าเขาคือใคร

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ตอนนี้ของ “ริว อาทิตย์” อดีตพระเอกสุดฮอต ขวัญใจวัยรุ่นยุค 90 จาก วัยร้ายไฮสคูล

HOT NEWS : แฟนๆ เตรียมกรี๊ด!! “แอนดริว” ป๋าดัน “ไอซ์-อมีนา” “พลับพลึงสีชมพู” ลงจอ 29 พ.ย.นี้

จนมาเฉลยว่าซูเปอร์สตาร์ยุค 90 สู่คนไร้บ้าน ก็คือหนุ่ม “ริว อาทิตย์” หรือที่เรารู้จักกันใน “อาทิตย์ ริว” อดีตพระเอกที่ดังมากๆ เรื่องราวนี้เกิดจากการที่ “พี่บอย วันบันเทิง” ได้ทราบข่าวว่า “ซูเปอร์สตาร์

ยุค 90 คนหนึ่งอยู่ในช่วงตกต่ำของชีวิต ต้องผันตัวไปขายของมือสองริมถนน “อาทิตย์ ริว” ได้เปิดใจว่า โดนหาว่าบ้า จิตหลุด ไม่ปกติ 15 ปี เป็นมรสุมชีวิตที่ถาโถม ทั้งการทำงาน ชีวิตส่วนตัว และความสุข

ที่หายไป ต้องขายของเลี้ยงตัวเองเพื่ออยากมีชีวิตใหม่ มีอนาคตใหม่”

“ป่วยเป็นไบโพล่าร์ รักษาตัวมานาน 10 ปี เข้าออก 5 โรงพยาบาล และใช้ธรรมะเยียวยาจนอาการก็ดีขึ้น” ย้อนกลับไปเกือบ 30 ปีที่แล้ว “ริว” เข้าวงการตั้งแต่อายุ 14 ปี เริ่มมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จัก เป็นขวัญใจ

ของสาวๆ ทั้งประเทศ ด้วยรูปร่างหน้าตาที่สดใส ยิ้มหวาน แถมยังฝากผลงานมาแล้วมากมาย

ทั้งละคร (วัยร้ายไฮสคูล // วัยร้ายเฟรชชี่) // ภาพยนตร์ (303 กลัว กล้า อาฆาต // เด็กเดน) // ถ่ายมิวสิกวิดีโอ // ถ่ายแบบขึ้นปกนิตยสาร // ถ่ายโฆษณา และเป็นพรีเซ็นเตอร์มากมาย ปัจจุบันนี้ “ริว”

อายุ 44 ปี ต้องบอกว่าชีวิตของเขายิ่งกว่าละคร ช่วงที่ทำงานเบื้องหน้าเป็นนักแสดง มอบความสุขให้กับแฟนๆ ใครจะคิดว่าวันหนึ่งเจ้าตัวจะตัดสินใจหันหลังให้กับวงการบันเทิง (ออกจากวงการมา 17 ปี)

เพราะเผชิญมรสุมกับปัญหาชีวิตมากมาย ไม่มีความสุขกับการทำงาน เพราะต้องแบกรับความกดดันทุกอย่าง // มีความรักก็ไม่สมหวัง มีปัญหาภายในครอบครัว มีลูก 3 คน (ผู้ชาย 2 คน กับ ภรรยาคนแรก //

ผู้หญิง 1 คน กับ ภรรยาคนที่สอง) ก็ถูกกีดกันไม่ให้เจอลูก เลยหันไปพึ่งแอลกอฮอล์ ติดตามการสัมภาษณ์แบบเจาะลึกชีวิตของ “อาทิตย์ ริว” ใน “เรื่องนี้ต้องถึงบอย” วันพุธที่ 8 กุมภาพันธ์ 2566

เวลา 12.30 น.

Cr.วันบันเทิง

by TVPOOL ONLINE