เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เป็นครอบครัวที่มีโมเมนต์น่ารักๆ ออกมาให้เห็นอยู่บ่อยๆ สำหรับ ป๊อก ภัสสรกรณ์ กับ มาร์กี้ ราศรี แม้ว่าทั้งคู่จะมีลูกด้วยกันแล้ว แต่ก็ไม่ลืมที่จะเติมความหวานให้กันและกันบ่อยๆ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ป๊อก-มาร์กี้” หน้ามืด เจอค่าไฟที่บ้าน สุดโหด ต้องเข้าโหมดประหยัด

ว๊าย! ไม่จบ ของลับเอียงซ้าย!เตรียมช็อค สามีดารามีบ้านเล็ก ไม่ใช่คู่ “ป็อก-มาร์กี้” แต่เป็นบ้านนี้..!

ล่าสุดในอินสตาแกรมของ ผู้กองไอซ์ พิชพงศ์ เพื่อนสนิทของ มาร์กี้ ได้โพสต์คลิปที่เจ้าตัวเป็นตัวแทนมอบของขวัญสุดพิเศษ ที่ ป๊อก ตั้งใจจะเซอร์ไพรส์ให้กับภรรยา เนื่องในวันครบรอบ 8 ปี

“สุขสันต์วันแห่งความรัก ของขวัญครบรอบ8ปีที่ป๊อกให้กี้ สุด!! โคตรรรปัง ป๊อกมาคุยกับผม2คนเรื่องของขวัญตั้งแต่ก่อนจะเซอร์ไพรส์มาร์กี้ พูดได้คำเดียวว่า กี้คือผู้หญิงที่โชคดีมากกกกกๆๆๆๆๆๆๆ ทำบุญ

ด้วยอะไรมาาาา (ทั้งๆที่ไม่ค่อยทำ5555) แต่ผมคอนเฟิร์ม สามีเค้าดีจริงๆ ไม่ได้เกี่ยวกับมูลค่าของขวัญที่ให้ แต่ทุกประโยคของเหตุผลให้การให้คือโคตรรักเมีย ยอมใจครับ ไม่อวยเพื่อน ไม่หลอก

#สามีดีเด่นของจริง”

ซึ่งในคลิปดังกล่าว มาร์กี้ ก็ได้แซวว่า ถึงกับให้ตำรวจเอามาส่งให้ถึงมือเลยทีเดียว พอเปิดกล่องแดงๆ ออกมา พบแหวนเพชรเม็ดเป้งเงาวิบวับอยู่ในกล่อง ทำเอาผู้ที่ได้รับต่างยิ้มไม่หุบ งานนี้ทำเอาเพื่อนๆ

ถึงกับถามว่า แล้วแหวนวงเก่าทำยังไง มาร์กี้ บอกว่า วงเก่าเราก็ใส่ค่ะ ใส่ให้หมดเลย พร้อมกับชูมือที่มีแหวนเต็มนิ้วให้เพื่อนๆ ดู.