เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

อะไรยังไงเนี้ย หรือว่าจะมีอะไรกุ้งพลอย กนิษฐรินทร์เปิดภาพ VDO โปรโมทพรรค หยิบสตอรี่ภาพยนตร์บู๊สายลับมานำเสนอ แต่ที่ดูเหมือนจะทำให้คนหลุดโฟกัสกันคือซีนหวานปิดท้าย จบเหมือนหนังรักยังไงไม่รู้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โดนจับตามองอย่างต่อเนื่อง สำหรับกุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ หรือร์ ติ๊ก บิ๊กบราเธอที่ไม่ว่าจะเคลื่อนไหวอะไรก็ถูกพูดถึงกันตลอดนอกจากเรื่องชีวิตส่วนตัวแล้ว ที่ทำหลายคนวิจารณ์และทำฮือฮากันพอสมควรก่อนหน้านี้ ก็คงเป็นเรื่องที่เธอ เป็นคนบันเทิง อีกหนึ่งคนที่กระโดดลงมาโลดแล่น เล่นการเมืองกับพรรคไทยศรีวิไลย์ แต่เหมือนว่าอนาคตเส้นทางนี้จะสะดุดลง เนื่องจาก เธอแต่ไม่สามารถที่จะลงสมัครในฐานะ .. ได้ เพราะคุณสมบัติที่ไม่ต้องตามเกณฑ์นั่นเอง

 ล่าสุดช่วงสงกรานต์ 2566 ก็ไม่พัก ช่วยพรรคดังเปิดวีดีโอโปรโมท เพื่อกระตุ้นการับรู้ในช่วงการเมืองร้อนแรงกว่าแดดเมืองไทยตอนนี้เหมือนพรรคการเหมือนอื่น ที่ VDO ไอเดียเก๋ๆ ให้ฮือฮาอวยกัน  ซึ่งพรรคที่ กุ้งพลอย อยู่เองก็ไม่ยอม หยอดเนื้อหา สอดแทรกนโยบายต่าง ให้ประชาชนได้เห็นเหมือนกัน รูปแบบการนำเสนอของพรรค ก็ไม่ธรรดา คล้ายภาพยนตร์สั้น มีทั้งเจ็ทสกี , ว่ายน้ำในทะเล, ปักธงรบ และอีกหลายโมเมนต์

 

 

  แต่ที่ทำให้ร้องเอ๊ะสงสัยถึงซีนปิดท้ายที่เห็นภาพของกุ้งพลอย กับ หัวหน้าพรรค ..เต้ มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ที่แนบชิดกันกับโมเมนต์ที่เผยความหวานออกมา เหมือนภาพยนตร์โรเมนติก หนังบู๊ที่ตอนจบจะจบอย่างแฮปปี้เลยทีเดียว ขณะที่ก่อนหน้านี้ก็มีคลิปวีดีโอในสระว่ายน้ำมาให้จับตากันด้วย

ซึ่งประเด็นนี้ก็ต้องรอเจอกุ้งพลอยถึงจะได้ทราบคำตอบจากปากเธอเอง ว่าซีนหวานที่ออกมานั้น จะมีอะไรในก่อไผหรือไม่ เพราะจะว่าไปแล้วกุ้งพลอยก็ยังครองโสดอยู่ ยังเคยมีข่าวกับนักแสดงหนุ่มรุ่นน้องอยู่เลยเมื่อครั้งที่ผ่านมา

 

 

by TVPOOL ONLINE