เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

จากเหตุการณ์สะเทือนขวัญ ..สุพิชชา หรือจีจี้ เน็ตไอดอลชื่อดัง ถูกยิงเสียชีวิตภายในคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งย่านอโศก พร้อมกับ นตท.ภูมิพัฒน์ หรืออิคคิว ชัยวณิชยา โดยสาเหตุมาจากความหึงหวง ก่อนครอบครัวจะรับศพจีจี้ไปบำเพ็ญกุศล ส่วนศพ นตท.ภูมิพัฒน์ ไร้ครอบครัวมารับร่าง มีเพียงเจ้าหน้าที่ร้านโลงศพรับร่างไปตั้งสวดพระอภิธรรมที่จ.พระนครศรีอยุธยา

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แต่งานนี้ไม่วายโซลเชียลเกิดความสงสัย โดยมีคลิปหนึ่งผู้ใช้บัญชี Tiktok รายหนึ่งได้เผยคลิปการนำร่างของอิคคิวโดยที่ได้เป็นหน้าที่ของร้านโลงจัดการแทน แต่งานนี้ โซเชียลแห่คอมเมนต์สนั่นโดยสงสัยถึงประเด็นว่า จริงๆ แล้วอิคคิวเสียชีวิตจริงไหม โดยชาวโซเชียลต่างคอมเมนต์อาทิ ทำไมมีแต่คนถามว่าตามจริงมั้ย ในข่าวก็บอกว่าเพื่อนกับแม่จีจี้ไปเห็นว่าตายจริง คำตอบที่อยากได้คืออะไรอะ ไม่ตายงี้หรอ? จะมารับบทเป็นโคนันอะไรกัน, ตัวจริง ไม่ใช้แสตนอินแน่นะวิ ,แปลกมากกกกก คน ระดับนี้ ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนเลยนะ แปลกมากกก ,มารับแต่ไม่ทราบวัดกูงงมาก..ขับไปไหนอ่ะ

 

ล่าสุดมีผู้ใช้บัญชีเฟซบุ๊ก ชื่อว่า “wipada Nimthong “ ได้ออกมาโพสต์โดยระบุว่า ประกาศจ้า กรณีงานศพอิคคิว พระอาจารย์ ท่านเมตตา เล่าให้ฟัง และท่าน เล่าว่า ท่าน เห็นเองกับตา ภาพ และร่างของอิคคิว ตรงกัน ชี้ให่เห็นโลงเย็นคือใส่ร่างอิคคิว ส่วนโลงที่มีดอกไม้ประดับ เพื่อให้เห็นข้อเท็จจริงเป็นโลงทิพย์

 

อิคคิวเสียชีวิตจริง ส่วนโลงสีน้ำตาลที่เห็นคือโลงทิพย์ ไม่มีศพ เพราะศพอยูในโรงเย็น แต่งกายชุดนักเรียนเตรียมทหาร

ทางครอบครัว พึ่งนำเอกสาร ใบมรณะ และเอกสารการขอตั้งศพมามอบให้วัดวันนี้ ยืนยันด้วยพระ ไม่มีศพทิพย์

ทางครอบครัวขอเป็นความส่วนตัวทุกอย่างจึงขอทำทุกอย่างแบบรวดเร็ว รดน้ำแล้ว สวดเลย สวดปกติ แต่โยมออยกินไส้กรอกช้าสิ เลยกินไม่หมด4ไม้

แต่ พระบอกว่า ทุกอย่าง ทำรวดเร็วทางเจ้าภาพต้องการ ทำตามขั้นตอน

พระยืนยัน ศพมีจริงเป็นศพ อิคคิว ใส่ชุดสีขาวชุดทหาร  หน้าโลงมีรู และผ้าขาวคลุมเป็นส่วนของญาติทำ แต่ไม่เคยเห็นศพรายอื่นทำ

การแพคห่อศพ มาปกติ ไม่มีอะไรพิเศษ

ทางวัดไม่มีหมกเม็ด ไม่ปิดบัง และไม่ได้เอื้ออำนวยพิเศษอะไร ทุกอย่างเป็นปกติ

ขอให้ญาติโยมที่สงสัย คลายความสงสัยได้เลย

วันนี้แม่น้องไม่แถลงข่าวแล้ว ยังทำใจไม่ได้ และไม่มีกำหนด

หาคำตอบมามห้ทุกคนคลายข้อสงสัยแล้วนะ

ปล. ฉันหาคำตอบ ให้ทุกคนรู้ และใบมรณะบัตร ทางวัดก็มีการตรวจสอบคิวอาร์โค้ดด้วยจ้า

ขอทำหน้าที่นักข่าวมาหาคำตอบให้แล้วนะคะ หน้าที่นักข่าว สงสัยก็หาคำตอบ ใครจะชอบ ใครจะด่า ใครจะว่าโชว์โง่แล้วแต่ค่ะ   แต่ถ้าอะไรสงสัย มันต้องทีคำตอบ ไม่ได้สันนิษฐานสงสัยคนเดียว

by TVPOOL ONLINE