จากเหตุการณ์สะเทือนขวัญ น.ส.สุพิชชา หรือจีจี้ เน็ตไอดอลชื่อดัง ถูกยิงเสียชีวิตภายในคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งย่านอโศก พร้อมกับ นตท.ภูมิพัฒน์ หรืออิคคิว ชัยวณิชยา โดยสาเหตุมาจากความหึงหวง ก่อนครอบครัวจะรับศพจีจี้ไปบำเพ็ญกุศล ส่วนศพ นตท.ภูมิพัฒน์ ไร้ครอบครัวมารับร่าง มีเพียงเจ้าหน้าที่ร้านโลงศพรับร่างไปตั้งสวดพระอภิธรรมที่จ.พระนครศรีอยุธยา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- ว๊าย! #กวาง เดอะเฟซ” #ถูกพนักงานร้านอาหารดังไล่ #ออกจากร้าน! เพราะเหตุแค่นี้!?? #ทีวีพูล
- อุ๊ย!! สาวที่ทำให้หายป่วย โรคแพนิค “หนุ่ม–กรรชัย” หลุดเต็มปาก แม่ๆ ถึงกับอ้าปากค้าง
แต่งานนี้ไม่วายโซลเชียลเกิดความสงสัย โดยมีคลิปหนึ่งผู้ใช้บัญชี Tiktok รายหนึ่งได้เผยคลิปการนำร่างของอิคคิวโดยที่ได้เป็นหน้าที่ของร้านโลงจัดการแทน แต่งานนี้ โซเชียลแห่คอมเมนต์สนั่นโดยสงสัยถึงประเด็นว่า จริงๆ แล้วอิคคิวเสียชีวิตจริงไหม โดยชาวโซเชียลต่างคอมเมนต์อาทิ ทำไมมีแต่คนถามว่าตามจริงมั้ย ในข่าวก็บอกว่าเพื่อนกับแม่จีจี้ไปเห็นว่าตายจริง คำตอบที่อยากได้คืออะไรอะ ไม่ตายงี้หรอ? จะมารับบทเป็นโคนันอะไรกัน, ตัวจริง ไม่ใช้แสตนอินแน่นะวิ ,แปลกมากกกกก คน ระดับนี้ ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนเลยนะ แปลกมากกก ,มารับแต่ไม่ทราบวัดกูงงมาก..ขับไปไหนอ่ะ
ล่าสุดมีผู้ใช้บัญชีเฟซบุ๊ก ชื่อว่า “wipada Nimthong “ ได้ออกมาโพสต์โดยระบุว่า ประกาศจ้า กรณีงานศพอิคคิว พระอาจารย์ ท่านเมตตา เล่าให้ฟัง และท่าน เล่าว่า ท่าน เห็นเองกับตา ภาพ และร่างของอิคคิว ตรงกัน ชี้ให่เห็นโลงเย็นคือใส่ร่างอิคคิว ส่วนโลงที่มีดอกไม้ประดับ เพื่อให้เห็นข้อเท็จจริงเป็นโลงทิพย์
– อิคคิวเสียชีวิตจริง ส่วนโลงสีน้ำตาลที่เห็นคือโลงทิพย์ ไม่มีศพ เพราะศพอยูในโรงเย็น แต่งกายชุดนักเรียนเตรียมทหาร
– ทางครอบครัว พึ่งนำเอกสาร ใบมรณะ และเอกสารการขอตั้งศพมามอบให้วัดวันนี้ ยืนยันด้วยพระ ไม่มีศพทิพย์
– ทางครอบครัวขอเป็นความส่วนตัวทุกอย่างจึงขอทำทุกอย่างแบบรวดเร็ว รดน้ำแล้ว สวดเลย สวดปกติ แต่โยมออยกินไส้กรอกช้าสิ เลยกินไม่หมด4ไม้
แต่ พระบอกว่า ทุกอย่าง ทำรวดเร็วทางเจ้าภาพต้องการ ทำตามขั้นตอน
– พระยืนยัน ศพมีจริงเป็นศพ อิคคิว ใส่ชุดสีขาวชุดทหาร หน้าโลงมีรู ป และผ้าขาวคลุมเป็นส่วนของญาติทำ แต่ไม่เคยเห็นศพรายอื่นทำ
– การแพคห่อศพ มาปกติ ไม่มีอะไรพิเศษ
– ทางวัดไม่มีหมกเม็ด ไม่ปิดบัง และไม่ได้เอื้ออำนวยพิเศษอะไร ทุกอย่างเป็นปกติ
– ขอให้ญาติโยมที่สงสัย คลายความสงสัยได้เลย
– วันนี้แม่น้องไม่แถลงข่าวแล้ว ยังทำใจไม่ได้ และไม่มีกำหนด
– หาคำตอบมามห้ทุกคนคลายข้อสงสัยแล้วนะ
ปล. ฉันหาคำตอบ ให้ทุกคนรู้ และใบมรณะบัตร ทางวัดก็มีการตรวจสอบคิวอาร์โค้ดด้วยจ้า
ขอทำหน้าที่นักข่าวมาหาคำตอบให้แล้วนะคะ หน้าที่นักข่าว สงสัยก็หาคำตอบ ใครจะชอบ ใครจะด่า ใครจะว่าโชว์โง่แล้วแต่ค่ะ แต่ถ้าอะไรสงสัย มันต้องทีคำตอบ ไม่ได้สันนิษฐานสงสัยคนเดียว
by TVPOOL ONLINE