เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เป็นประเด็นที่ถูกจับตามองอย่างต่อเนื่อง กรณีปัญหาชีวิตคู่ของนางร้ายคนดัง หนิง ปณิตา กับสามี จินจรินทร์ ล่าสุดวันนี้ 24เมษายน 2566 หนิงได้ออกมาเผยถึงปมปัญหาชีวิตครอบครัวในรายการคุยแซ่บโชว์

ซึ่งด้านหนิงบอกว่าก่อนที่จะออกมาสัมภาษณ์ได้มีการพูดและปรึกษากับลูกแล้ว เหตุผลที่โพสต์ยาวๆ ตัดสินใจนานมากกว่าจะโพสต์ ถ้าเป็นแต่ก่อนคิดเลยทำเริ่ม เหตุผลที่พร้อมออกมาพูดเพราะมันเริ่มกระทบลามคนรอบข้าง  ตอนแรกคิดว่าสามารถเคลียร์หลังบ้านได้ แต่ไม่สำเร็จ และข่าวมันเกิดขึ้นเรื่อยๆ ข้อผิดพลาดในชีวิตหนิง คือหนิงตัดสินใจเร็ว เป็นคนแรงใจร้อน หลายๆเรื่องหนิงไม่ผิด แต่กลายเป็นว่าหนิงผิด เพราะหนิงขาดสติ และใช้อารมณ์ มันเป็นปมในใจเสมอ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ไม่รู้ว่าจุดเริ่มปัญหาตรงนี้มันมาจากไหน แต่มันมีมาเรื่อยๆ ตั้งแต่ข่าวในอดีต หลังจากนั้นก็มีมาเรื่อยๆ เราก็ยอมรับเราส่วนใหญ่เราก็ผิดที่ไปจิกไปตาม หากเขาจะไปมีคนอื่นหนิงรับได้ แต่จะต้องไม่ล้ำเส้นเรา และจะต้องไม่ทำให้เราออกมาพูดออกมาเคลียร์ และกระทบลูกเรา

แต่ก่อนปล่อยให้เรื่องมันเงียบซาๆ และค่อยออกมาพูด แต่นะวันนี้มันแรงขึ้นเรื่อยๆ เลยตัดสินใจว่าผ่าตัดทีเดียวให้จบและรักษาแผลรักษาใจ และเดินต่อไปข้างหน้าอย่างมีพลัง นะวันนี้จบแบบนี้หนิงเองก็มีส่วนผิด แต่หนิงทำในส่วนที่ตัวเองผิดดีที่สุดแล้ว หนิงไม่อยากเกลียดจิน หนิงอยากให้วันนี้หนิงยังมีโอกาสจับมือกับจินเพื่อลูก แต่ถ้าดึงมากไปกว่านี้คนเราช้ำเยอะๆมันก้อจะเปลี่ยนความช้ำเป็นความเกลียด หนิงอยากจับมือเขาต่อในสถานะที่เขาเป็นพ่อของลูกหนิงไม่ใช่ในฐานะเขาเป็นสามีหนิง น่าจะเป็นวิธีที่ดีที่สุด และจินเองก็ได้มีความสุข  เรื่องนี้คิดมาตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว ช่วงที่ผ่านมาก็จะมีการท้าหย่าเบาๆ แต่พักหลังพูดบ่อย แต่ไม่ได้พูดกับหนิงไปพูดกับคนรอบข้าง จนคนรอบข้างมาถามหนิง จะหย่ากันหรือ  หนิงก็ขำ ไม่มีอะไรหรอก ใครจะไปหย่าเราก็บอกแบบนี้

ช่วงที่พาลูกไปเกาหลี หลังจากกลับมา พี่ที่เคารพของเราทั้งคู่ทนไม่ไหว เลยเรียกให้เรามาเคลียร์มาคุย แต่การคุยกันวันนั้น จินก็ยังพูดว่าจะหย่า  นะวันนี้หนิงเหนื่อย และมันกระทบต่อครอบครัว ในความสัมพันธ์ถ้ามันจะดีขึ้น คนสองคนต้องร่วมมือกันแก้ไขปัญหา

 

เหตุการณ์หลังจากกลับจากเกาหลีก็ยังยืนยันเหมือนเดิม ต่อให้ไม่มีผู้หญิงคนนี้ก็จะเลิก จินเป็นคนพูด หนิงก็โอเคได้เลยถามว่าเราจะรับผิดชอบลูกร่วมกันอย่างไร เขาให้ข้อเสนอมา ก็ได้ทำบันทึกข้อตกลง 1 ฉบับ เพื่อจะเอาเอกสารฉบับนี้ยื่นไปให้ทนายทำให้ถูกต้องตามกฏหมาย

หลายคนคงคิดว่าเอกสารนั้นหนิงต้องได้รับอะไรเยอะแยะมากมาย  หนิงขออนุญาติเคลียร์ตัวเองนะ คนจะเข้าใจว่าดาราแต่งงานกับคนรวยเพราะเราอยากสุขสบาย เวลาเกิดปัญหาคนก็จะต่อว่า ว่าเราเลือกเอง มันโคตรเจ็บปวดเลยหนิงทำงานมาตั้งแต่อายุ15 ส่งน้องเรียน 3 คน จบการศึกษาที่ดี หนิงไม่เคยไปพึ่งหาอะไรจินเลย หรือแม้กระทั้งในส่วนของลูกหนิงก็ดูแลครึ่งหนึ่ง

แต่เอกสารฉบับนี้ที่ยังไม่จบ จินไม่มาทำอะไรในส่วนที่จินได้มีการตกลง หนิงห่วงอย่างเดียวแค่นิริน สิ่งที่หนิงขอให้ทำให้นิรินมันก็เป็นเรื่องเล็กมากๆ สิ่งที่หนิงต้องการ ไม่ต้องการอะไรที่เป็นปากเปล่า  ปากเปล่าใครจะพูดอะไรก็ได้ ถ้าเราแยกสถานะภาพความเป็นสามีภรรยา เราไม่มีสิทธิ์ไปสั่งอะไรเขา มันควรทำเป็นลายลักอักษร ซึ่งเอกสารนี้หนิงเซนต์ไปแล้ว เป็นแค่ข้อตกลง ยังไม่ได้มีการหย่าใดๆ จากวันนั้นถึงวันนี้ยังรอการมาเคลียร์ว่าจะทำอย่างไร  พอมันมีข่าวมีปัญหาเข้ามาก็ไม่รู้จะตอบยังไง จนหนิงตัดสินใจต้องลุกขึ้นมานำ เรื่องนี้หนิงไม่ได้รู้เอง คนที่รู้เรื่องคือลูกได้ยินและเอามาเล่าให้เราฟัง ตอนที่ได้ยินจากปากลูกมองเป็นเรื่องขำ ตอนนั้นคงอารมณ์ลูกหวงพ่อ คงไม่ใช่เรื่องจริง และพอมันเกิดขึ้นก็ไม่ได้มีการพูดใดๆกับลูก

 

 

เรื่องการหย่าคุยกับลูกแล้ว แต่ลูกยังไม่เข้าใจคำว่าหย่า เขากลัวจะไม่ได้เจอ อา , ปู่ และ คุณพ่อเขา ก็บอกเขาตรงนี้ไม่มีปัญหาเลย และก็ยังเป็นเพื่อนพ่อหนูอยู่ ทุกอย่างผ่านการคิดมานานมากแล้ว ใจจริงหนิงอยากหย่านะ  เจ็บนะ แต่ไม่อยากเกลียดจิน หนิงยังอยากให้จินเป็นพ่อที่น่ารักของลูก นี้น่าจะเป็นทางออกดีที่สุด

ทุกครั้งที่ผ่านมาผู้หญิงที่เข้ามาในสมัยก่อนหนิงจะโกรธจะแค้น ถามว่าครั้งนี้มีไหมมี  จะบอกว่าไม่มีเป็นไปไม่ได้ แต่หนิงจะไม่ใช้วิธีเดิมๆ ฟาดฟัน อาระวาด ตบตี ด่าทอ แต่วันนี้หนิงพยายามปิดทุกอย่างให้เงียบที่สุด แต่ใช้วิธีจัดการตามกฏหมาย นะวันนี้ถึงจะมีข้อตกลงในเอกสารตรงนั้นแต่หนิงยังไม่ได้เซนต์หย่า ใช้วิธีจัดการตามกฏหมาย ของเมียหลวงที่ควรจะมีเขามีกฏหมายไว้ให้จัดการ หนิงฟ้องบุคคลที่สาม และศาลรับฟ้องเรียบร้อยแล้ว

 

ลูกสาวโดนหนักที่โรงเรียน ในข่าวก็คือพ่อกับแม่ฉันแหละ แต่เขากำลังเคลียร์กัน เดี๋ยวเขาก็เป็นเพื่อนกัน ตอนนี้ขอสรุปคือเคลียร์ให้ชัดเจนกับทางสามี ถ้าเงียบก็จะไปกระทบใครอีกหลายๆคน

อยากจะบอกอะไรกับสามี  คุยมาตลอดคุยมาหมดแล้ว โดยน้องสาวเขาเป็นตัวกลางในการช่วย ยังรักเขาไหมคงรักเป็นเพื่อนได้ อยากบอกเขาว่าทำเพื่อลูกเถอะ

อยากให้เรื่องนี้จบโดยเราทั้งคู่อยู่ในสถานะพ่อและแม่ของนิริณ อยากให้ทำเพื่อลูก ไม่ต้องทำเพื่อหนิง  เคยคิดว่าจะอยู่ด้วยกันได้ บางคู่ทำได้ แต่คู่ของหนิง ขอแยกดีกว่า อยากให้เขาเจอคนที่ทำให้เขามีความสุข ถ้าเขามีความสุขลูกหนิงก็จะมีความสุข  แค่หนิงเห็นว่าทุกคนเห็นหนิงเปลี่ยนแปลงนี้ถือว่าเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดแล้ว วันนี้หนิงก็อยากเป็นคนดีกับเขา ให้กำลังใจหนิงหน่อย หลังจากเทปนี้ออกไป ไม่ต้องมาถามอะไรหนิงอีกแล้วนะ