เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ดราม่าสนั่นงงการนางงาม หลังจากที่มิสแกรนด์ลำพูน 2023เฌอเอม ชญาธนุส ศรทัตต์ไม่ขอดูดวง ซึ่งเป็นกิจกรรมในกองประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์2023 โดยณวัฒน์ อิสรไกรศีลจัดขึ้นเมื่อวันที่ 24 เมษายน 2566 โดยทางด้าน เฌอเอม ให้เหตุผลว่าไม่สะดวกใจที่จะดูเนื่องจากตนนับถือคริสต์ ทางด้านณวัฒน์ได้มีการสอนเฌอเอมหลังจากที่เฌอเอมปฏิเสธ งานนี้กลายเป็นประเด็นดราม่าเดือด บางคนก็เข้าใจทั้งสองฝ่าย บางคนก็บอกณวัฒน์สอนดีมาก และบางคนบอกเรื่องศาสนา ไม่ใช่รสนิยม ด้านณวัฒน์ออกมาไลฟ์สดพูดถึงประเด็นดังกล่าวอีกครั้ง แถมยังโพสต์สตอรี่อินสตราแกรมตำหนิไม่รัวๆ แม้ว่าเฌอเอมจะออกมาชี้แจงผ่านทวิตเตอร์แล้ว เรื่องราวนี้ก็ยังคงไม่จบ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ล่าสุดเมื่อเข้าไปส่องสตอรี่อินสตราแกรม ณวัฒน์ อิสรไกรศีล งานนี้ได้โชว์หลักฐานเด็ด นั้นก็คือกฏการเซ็นต์สัญญาก่อนเข้ากอง โดยระบุข้อความว่า  นี่คือกฏข้อ 8 ของหนังสือการเซ็นต์สัญญาก่อนเข้ากอง ทุกคนอ่านและทำความเข้าใจทุกข้อ ก่อนเซ็นต์  โดยในเอกสารข้อ 8 และข้อ 9 ได้ระบุว่า สัญญาข้อ 8 เขียนไว้ว่า ข้าพเจ้าเข้าใจดีว่า เมื่อข้าพเจ้าได้รับคัดเลือกให้เป็นมิสแกรนด์จังหวัดข้าพเจ้ายินดีที่จะเข้าร่วมการประกวด และการทำกิจกรรมการประกวดตามวันและเวลาที่ทางกองประกวดกำหนดไว้ทั้งหมดทุกกิจกรรมไม่มียกเว้น เพื่อเป็นการให้การดำเนินการของกิจกรรมของกองประกวดเป็นไปอย่างครบถ้วนสมบูรณ์ ทั้งนี้หากข้าพเจ้ามีเหตุจำเป็นที่ต้องขาดการเข้าร่วมกิจกรรมใดๆ ข้าพเจ้าจะต้องแจ้งให้ทางก่องประกวดฯ ทราบและได้รับการอนุญาตก่อน ทั้งนี้ หากข้าพเจ้าขาดูการเข้าร่วมกิจกรรมใดๆ ก็ตามเกิน 2 ครั้ง ข้าพเจ้ายอมรับการตัดสิทธิ์ การประกวดฯ ทันทีโดยไม่มีข้อโต้แย้งใดๆ ทั้งสิ้น

 

ส่วนข้อ 9. ข้าพเจ้าเข้าใจและยอมรับว่าระหว่างการเข้าร่วมประกวดในครั้งนี้ข้าพเจ้าจะปฏิบัติตามกฎระเบียบและเงื่อนไขของสถานที่ทำกิจกรรม ร้านอาหาร โรงแรมที่พัก สายการบิน และ/หรือ สถานที่อื่นใด หากเกิดความเสียหายและ/หรือ เกิดหตุให้ต้องรับผิดชอบ(เช่น การทำอุปกรณ์ของโรงแรมชำรด หรือค่าใช้จ่ายส่วนตัวอื่นๆ) ไม่ว่ากรณีใดๆก็่ตามข้าพเจ้ายินดีชดใช้ค่าเสียหายหรือรับผิดชอบด้วยตัวของข้าพเจ้าเอง โดยจะไม่ให้เกิดความเสียหายไปยังกองประกวด

 

เรียกได้ว่างานนี้ดูเหมือนดราม่านี้จะระอุไม่เบา อย่างไรแล้วก็คงจะต้องรอฟังว่าทั้งคู่จะมีการเคลียร์ใจกันได้ไหม ในประเด็นนี้