เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

นักข่าวถาม ประยุทธ์ ว่า หลังจากนี้จะหันหลังให้การเมืองหรือไม่ ก่อนประยุทธ์ ยิ้มและตอบว่า “โนคอมเมนต์” โดยย้ำว่ายังทำหน้าที่เป็นรัฐบาล ระหว่างมีรัฐบาลใหม่ยืนยันจะทำหน้าที่ของตนให้ดีที่สุด

ล่าสุด (16 พ.ค.2566) พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯ กล่าวภายหลังประชุม ครม.ย้ำว่า วันนี้ยังคงทำหน้าที่เป็นรัฐบาลทำหน้าที่ที่ต้องทำต่อไปให้ดีที่สุด และอยากจะกล่าวในนามนายกรัฐมนตรีและรัฐบาลถึงประชาชนทุกคนตลอดระยะเวลาที่หลายปีที่ได้ให้กำลังใจตัวเองและรัฐบาลในการทำงาน

โดย นายกฯ ย้ำ ขอให้คนไทยทุกคนร่วมมือสร้างความรัก และสามัคคี ความมีเสถียรภาพให้กับประเทศโดยไม่มีความขัดแย้ง ร่วมมือกันพัฒนาชาติต่อไป เพื่อให้เกิดความมั่นคง มั่งคั่ง และยั่งยืน ยึดมั่นในสถาบันหลักของชาติให้มั่นคงและปลอดภัย เพื่อความเจริญก้าวหน้าของประเทศชาติและอนาคตของคนไทยทุกคน

และ และนักข่าวถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับว่าจะอยู่กับพรรครวมไทยสร้างชาติต่อหรือไม่???  เจ้าตัวไม่ตอบว่าจะยังอยู่กับพรรครวมไทยสร้างชาติ หรือยังสู้ต่อหรือไม่??

ขณะที่พรรคพรรคก้าวไกลมองว่า พรรคเพื่อไทยจะจับมือกับพรรครัฐบาลเดิมในการจัดตั้งรัฐบาลเพื่อลอยแพก้าวไกลนั้น นายกรัฐมนตรีระบุว่า “ไม่ทราบ

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ 

เบสท์ดีใจ คิวเทโอปป้า ซื้อทีวีใหม่ให้ หลังอันเก่าโดนยกไป?

แฟนคลับกรี๊ด นุ๊ก-ปาย คู่เฟื่อนโกอินเตอร์ ซ้อมฮันนีมูนที่ญี่ปุ่น

ส่องชอต ไก่ ภาษิต โกรธจนตัวสั่น ปากคว่ำครั้งใหญ่ หลัง ส.ว.วันชัย พูดปมโหวตนายกฯ