เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ยังคงต้งเฝ้าติดตามข่าวของ พระเอกคนดังที่ตอนนี้กำลังรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล สำหรับ  “เอส กันตพงศ์”  หลังจากที่วูบหมดสติที่งานอีเวนท์ และได้เข้ารับการรักษาตัว ที่โรงพยาบาล แพทย์ยังคงดูแลอาการวันต่อวัน และทางด้านภรรยา ยังออกมาอัพเดตภาพและอาการของเอสอยู่เสมอ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ต่อมาล่าสุด 26 พฤษภาคม ในโลกโซลเชียลได้มีการแชร์และเผยว่า เอสกันตพงศ์ เอสมีสติเเละฟื้นขึ้นมาเเล้ว ขยับเเขนขาได้เเต่ยังไม่สามารถสื่อสารได้ ล่าสุดทางทีวีพูลต่อสายตรงหา ผู้จัดการส่วนตัวของเอสกันตพงศ์ ซึ่งด้าน ผู้จัดการส่วนตัวเผยว่า ตอนนี้ข่าวอะไรที่ออกไปส่วนใหญ่ก็เป็นออกจากผู้จัดการไปสะหมด ซึ่งในส่วนอาการของเอสกันตพงศ์นั้น อย่างไรแล้ว อยากให้ติดตามผ่านอินสตราแกรมของภรรยาเอสเท่านั้น

ต่อมาล่าสุดทางด้านผู้จัดการเอสกันตพงศ์ ได้ออกมาโพสต์ผ่านอินสตราแกรมโดยระบุว่า จากที่สื่อมวลชนบางสำนักได้อ้างอิงว่ามีข่าวอัพเดตอาการของเอสในทิศทางต่างๆซึ่งทราบมาจากทางผู้จัดการส่วนตัวนั้นปอยขอบอกตรงนี้นะคะว่า ปอยยังไม่เคยให้สัมภาษณ์ใดๆ ได้แต่บอกว่าให้ติดตามอาการจากภรรยาของเอส ซึ่งปอยยังคงยืนยัน ว่าการให้ข่าวขอให้เป็นสิทธิ์ของทางครอบครัวน่าจะดีกว่านะคะ

อย่างไรแล้วทางทีวีพูลขอส่งกำลังใจให้กับครอบครัวเอสกันตพงศ์ให้หายป่วยไวๆ ด้วยนะคะ

 

 

 

*️⃣     โฟมล้างหน้า24plusใช้ดีแล้วบอกต่อ รีวิวแล้วโพสต์ลงโซเชียล ติด#โฟมล้างหน้า24plus เมื่อคลิปของคุณมีผู้ชมแตะ100,000วิว คุณจะได้รับขวัญเป็นโฟมล้างหน้า24Plus 1หลอด และหากสิ้นสุดแคมเปญ30มิยนี้ 10คลิปที่ได้ยอดวิวสูงสุด จะได้รับโล่เกียรติยศรางวัลกล่องสุ่มมูลค่ารวม200,000บาท
กดลิ้งค์เพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม
https://www.tvpoolreward.com/salepagefoam/contactpage
*️⃣     หากคุณหรือคนใกล้ชิดรู้สึกอ่อนเพลีย คอแห้ง ผายลม เจ็บชายโครงขวา ทานมันทานเผ็ด มีปัญหาไขมันพอกตับ หรือสายปาร์ตี้ กินหนัก ดื่มหนัก ให้ทานฮ๊อกเกตไธโอนดูแลตับวันละ1เม็ด เพราะฮ๊อกเกตนามูเป็นสมุนไพรดูแลตับของเกาหลี ที่จะช่วยทำให้ตับของคุณแข็งแรง สุขภาพดี ฟื้นฟูตับให้กลับมาเป็นปกติ
ตับดี=สุขภาพ​ดี
กดลิ้งค์เพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม
https://www.tvpoolreward.com/salepageheokkaetione/contactpage

by TVPOOL ONLINE