เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ว่างจากงานละครทีไรก็หนีไปจัดทริปได้ตลอด สำหรับ โม มนชนก นักแสดงสาวมากความสามารถที่เหล่าแฟน ๆ ก็มักจะได้เห็นสาวโม ที่อัพรูปสวย ๆ วิวสวย ๆ ไปเที่ยวพักผ่อนให้ได้เห็นกันอยู่บ่อย ๆ

อย่างล่าสุด สาวโมก็ได้ยกแก๊งเพื่อน ๆ ไปเที่ยวที่เกาะมันนอก เพื่อพักผ่อนคลายร้อนต้อนรับซัมเมอร์ ซึ่งสาวโมก็ไม่พลาดมาทริปซัมเมอร์ทั้งทีก็ต้องจัดเซ็ตบิกินี่อัพลงโซเชียลขยี้ใจแฟน ๆ กันสักหน่อย

ทั้งนี้สาวโมก็ได้เลือกสวมบิกินี่วันพีซที่มีความเว้าสูง และเว้าหลังเผยแผ่นหลังขาว ๆ มาพร้อมจริตนั่งยอง ๆ โพสท่าอยู่ริมทะเลเรียกได้ว่าแซ่บซีนนี้คือฮอตไม่แพ้แดดเลยทีเดียวจ้าา

 

ข่าวที่น่าสนใจ

 

*️⃣โฟมล้างหน้า24plusใช้ดีแล้วบอกต่อ รีวิวแล้วโพสต์ลงโซเชียล ติด#โฟมล้างหน้า24plus เมื่อคลิปของคุณมีผู้ชมแตะ100,000วิว คุณจะได้รับขวัญเป็นโฟมล้างหน้า24Plus 1หลอด และหากสิ้นสุดแคมเปญ30มิยนี้ 10คลิปที่ได้ยอดวิวสูงสุด จะได้รับโล่เกียรติยศรางวัลกล่องสุ่มมูลค่ารวม200,000บาท
กดลิ้งค์เพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม
https://www.tvpoolreward.com/salepagefoam/contactpage
*️⃣หากคุณหรือคนใกล้ชิดรู้สึกอ่อนเพลีย ท้องบวม เจ็บชายโครงขวา ทานมันทานเผ็ด มีปัญหาไขมันพอกตับ หรือสายปาร์ตี้ กินหนัก ดื่มหนัก ให้ทานฮ๊อกเกตไธโอนดูแลตับวันละ1เม็ด เพราะฮ๊อกเกตนามูเป็นสมุนไพรดูแลตับของเกาหลี ที่จะช่วยทำให้ตับของคุณแข็งแรง สุขภาพดี ฟื้นฟูตับให้กลับมาเป็นปกติ
ตับดี=สุขภาพ​ดี
กดลิ้งค์เพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม
https://www.tvpoolreward.com/salepageheokkaetione/contactpage

by TVPOOL ONLINE