เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

หลังจากนางเอกสาว เบลล่า ราณี ถูกคนโยงประเด็นเรื่องดารากันซีน จากเรื่องที่แก๊งนางเอก . ทั้ง ใหม่ ดาวิกา, มิวนิษฐา, มิ้นต์ ชาลิดา เล่าในรายการยูทูบ จนถูกจับผิดต่างๆ นานา กลายเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์

ล่าสุด เบลล่า ราณี ถูกจับผิดอีกแล้ว หลังมีชาวเน็ตบางรายตั้งข้อสังเกตว่าแก๊งเพื่อนดาราสาวสวยอย่าง แก๊งลูกเจี๊ยบที่มีดาราระดับนางเอก อาทิ โม มนชนก, พรีม รณิดา, บัว นลินทิพย์, เปรี้ยว ทัศนียา รวมถึงเบลล่า ที่ปกติจะเคยเห็นภาพไปไหนมาไหนด้วยกัน แต่พักหลังๆ ไม่ค่อยเห็นภาพเบลล่าไปกับแก๊งลูกเจี๊ยบเหมือนเมื่อก่อน

โดยมีชาวเน็ตบางคนรวบรวมภาพของสาวๆ เวลาไปงานต่างๆ หรือไปเที่ยวในช่วงหลังก็ขาดเพียงเบลล่าคนเดียวเกือบทุกครั้ง งานนี้บรรดาชาวเน็ตก็เข้ามาคอมเมนต์ อาทิ ไม่เห็นไปด้วยกันนานละ งง, เขาแยกตัวมาอยู่กับ ผจก. ตั้งนานแล้ววว เพราะอะไร ก็ไม่รู้, คิดว่าคิดคนเดียว, บล ออกจากแก๊งนี้แล้วจ้า ฯลฯ

แต่ก็มีแฟนๆ หลายคนที่ออกมาชี้แจงแทนนางเอกสาว อาทิ เห็นเบลห่างๆ ไปแล้ว น่าจะเพราะงานเยอะมั้ง, ทำงานหาเงินไม่มีเวลา, ก็ใครมันจะไปว่าง เขาทำงานๆๆ งานเขาชั่วโมงละแสน ฯลฯ แต่ทั้งนี้เรื่องจริงจะเป็นยังไงคงต้องรอสาวๆ ออกมาชี้แจงดีกว่าจ้า.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กรรมการอึ้ง! เบลล่า เซอร์ไพรส์แม่จัดของใหญ่ ให้แบบนี้..!

ยังไงกันคะคุณ เบลล่า โพสต์แคปชั่น ใจดำ ชวนให้สงสัย