เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เปลี่ยนชุด “พุ่มพวง” หุ่น13 เหมือนจริงสุด แจกเลขเด็ดแม่ผึ้งเฮทุกปี

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โอ่ง สลักจิต น้องสาวราชินีลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ ผู้ล่วงลับ โพสต์ผ่าน โอ่ง สลักจิต แฟนเพจ ขณะใกล้วันครบรอบสูญเสียพี่สาว 31 ปี ในวันที่ 13 มิ.ย. นี้ ไลฟ์สดพร้อมครอบครัว และ เพชร ลูกชายแม่ผึ้ง มาหาแม่ผึ้ง เปลี่ยนชุดให้แม่ผึ้งที่วัดทับกระดาน จ.สุพรรณบุรี

โดยไปดูหุ่น 13 แม่ผึ้งที่บอกว่าเหมือนที่สุด สูงเท่าตัวจริง ใช้เวลาปั้น 2 ปี ครอบครัวทำจากความรู้สึกตั้งแต่ก่อนโควิด หุ่นนี้อยู่พื้นที่ด้านหลังวัด ทำเป็นถ้ำ เรียกว่า หุ่น13 และยังได้เปลี่ยนชุดส่าหรี เครื่องประดับ แต่งหน้าให้แม่ผึ้งที่ศาลากลางน้ำ วัดทับกระดานด้วย โดยจะมีงานรำลึกที่วัดทับกระดาน วันที่ 10-18 มิ.ย.นี้

พร้อมแคปชั่นด้วยว่า “เปลี่ยนชุดไหม่ให้พี่ผึ้ง เพื่อความสวยงามก่อนวันที่13 จะครบรอบ31ปีเดือนมิถุนายนนี้เรียบร้อยแล้ว ที่วัดทับกระดาน ที่หุ่น1ริมน้ำ และหุ่น13 ถ้ำทำเทียม ยินดีต้อนรับ พร้อมถ่ายรูปกับแฟนเพลงแล้วจ้า”

ขณะที่ใกล้วันหวยออก 1 มิ.ย.66 มีคลิปจากอมรินทร์ทีวี ขณะ โอ่ง สลักจิต และ ลูกเพชร ยังได้ล้วงปิงปองแจกเลขเด็ดแม่ผึ้งให้แฟนๆ ปรากฏเป็นเลข 3 7 8 ซึ่งทางครอบครัวและลูกชาย มักมอบโชคจากแม่ผึ้งให้แฟนๆ อยู่เสมอ โดยแม่ผึ้งเสียชีวิต 13 มิ.ย.2535 ครบรอบ 31 ปี วันเสียชีวิต หากมีชีวิตจะมีอายุ 61 ย่าง 62 ปี แม่ผึ้งเกิดวันที่ 4 ส.ค.2504

*️⃣ โฟมล้างหน้า24plusใช้ดีแล้วบอกต่อ รีวิวแล้วโพสต์ลงโซเชียล ติด#โฟมล้างหน้า24plus ภายใน30มิยนี้ ชิงความเป็น สุดยอดนักรีวิว พร้อมรางวัลกว่า1ล้าน
กดลิ้งค์เพื่อรับข้อมูล
https://www.tvpoolreward.com/salepagefoam/contactpage
*️⃣ หากคุณหรือคนใกล้ชิดรู้สึกอ่อนเพลีย มีปัญหาไขมันพอกตับ หรือสายปาร์ตี้ ดื่มหนัก ทานฮ๊อกเกตไธโอนดูแลตับวันละ1เม็ด ฮ๊อกเกตนามูจากเกาหลีช่วยทำให้ตับดี= ฮ๊อกเกตไธโอน=ตับดี=สุขภาพดี
กดลิ้งค์เพื่อรับข้อมูล
https://www.tvpoolreward.com/salepageheokkaetione/contactpage

by TVPOOL ONLINE