เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ทำเอาช็อกอีกมื่อทางด้าน “ต้นกล้า ชัยอนันต์” โบกมือลาช่อง 7 ฟ้าผ่า หลังทำหน้าที่ผู้ประกาศข่าวมาอย่างนาวนาน 13 ปี ซึ่งหลายๆคนก็จับตามองว่า “ต้นกล้า ชัยอนันต์” ย้ายไปช่องไหน 

ล่าสุดทางด้าน “ต้นกล้า ชัยอนันต์” เฉลยแล้ว ย้ายไปช่องไหน หลังลาออกช่อง7 โดยทางด้าน “ต้นกล้า ชัยอนันต์” ย้ายไปช่อง 8 อ่านข่าวคู่กับ จิตดี ศรีดี ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อคืนนี้ และ “ต้นกล้า ชัยอนันต์” ไม่ได้ไปเพียงคนเดียว แต่ได้พาทีมงานจากช่องเดิมย้ายไปครบทีม

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

ว้ายยย!! ‘ณเดช-ญาญ่า’ เผยซีนหวาน กลางทะเล คลั่งรักไม่ไหว

หนึ่งปีผ่านไป ตะวันฉาย พีเค. แสนชัยฯ ประเดิมชัยรุ่นเฟเธอร์เวตอย่างเป็นทางการ

ชาวเน็ตลั่น อาทิตย์ริว ต้องได้รับการรักษา หลังออกมาไลฟ์พูดถึงอั้มพัชราภา และเรียกอี…

 

โดยทางด้าน ต้นกล้า ชัยอนันต์ เปิดตัวย้ายมาช่อง 8 โดยได้โพสต์ข้อความเอาไว้ว่า “หลายคนถามว่า.. ลาออกจากที่เดิมแล้ว จะยังทำงานหน้าจออยู่ไหม? ยังรักในงาน.. และการทำงานตรงนี้เหมือนเดิม คราวนี้ผมเปลี่ยนบ้านใหม่ ขยับมาอีกหนึ่งเลข มาอยู่ช่อง 8 ประเดิมเริ่มอ่านข่าวพรุ่งนี้ รายการข่าวใหญ่ ทุกวันจันทร์-พุธ เวลา 11.00-13.00 น. พร้อมคอลัมน์ กล้า ท้า ลุย ที่เราเจาะลึกลงพื้นที่ทุกจังหวัด ใครคิดถึงผมกับทีมขาลุย ได้เจอกันแน่นอนครับ #ข่าวใหญ่ #ช่อง8 #ต้นกล้าชัยอนันต์ #กล้าท้าลุย”

ซึ่งงานนี้ก็ได้มีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ในเฟซบุ๊กของ “ต้นกล้า ชัยอนันต์” เอาไว้ว่า “อยู่ช่อง7ไม่ดีเหรอคะ” ซึ่งทางด้าน ต้นกล้า ชัยอนันต์ ก็ได้เข้ามาตอบกลับว่า ก็ดีครับ แต่บ้านใหม่ดีกว่า

 

และเมื่อมีชาวเน็ตอีกรายถามว่า “ตอบดีคะ ถ้าช่อง7 ดีจะไปทำไมละ แต่ช่องใหม่ดีกว่าเอายังไงโทษนะคะ ไม่ตามคะ” ทางด้าน ต้นกล้า ชัยอนันต์ ก็ตอบกลับว่า “ได้เลยครับ”

 

 

 

*️⃣ โฟมล้างหน้า24plusใช้ดีแล้วรีวิว โพสต์ลงโซเชียล ติด#โฟมล้างหน้า24plus ชิงสุดยอดนักรีวิว และรางวัลกว่า1ล้าน

กดลิ้งค์เพื่อรับข้อมูล

https://www.tvpoolreward.com/salepagefoam/contactpage

*️⃣ รู้สึกอ่อนเพลีย มีปัญหาไขมันพอกตับ หรือสายปาร์ตี้ ดื่มหนัก ทานฮ๊อกเกตไธโอนดูแลตับวันละ1เม็ด มีฮ๊อกเกตนามูจากเกาหลีทำให้ตับดีฮ๊อกเกตไธโอ=สุขภาพดี

กดลิ้งค์เพื่อรับข้อมูล

https://www.tvpoolreward.com/salepageheokkaetione/contactpage