เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ปัญหาสิวเป็นปัญหาโลกแตกที่เกิดขึ้นได้ในทุกเพศทุกวัย ยิ่งเป็นประเทศเราที่เป็นเมืองร้อน หน้ามันแบบขั้นสุดอย่างบ้านเรา แถมยังต้องเจอกับสภาพแวดล้อมที่มีแต่ฝุ่นและมลภาวะ รวมทั้งความเครียดสะสมจากการเรียน การทำงาน ก็ยิ่งทำให้ผิวของเราเสียสมดุลและเกิดสิวได้ง่ายยิ่งขึ้นไปอีก ดังนั้น การหาวิธีมาจัดการกับสิวให้อยู่หมัดจึงเป็นเรื่องที่ต้องใส่ใจมากๆ และหนึ่งในวิธีการขจัดและป้องกันสิวที่ทำได้ง่ายๆก็คือการล้างหน้าด้วยโฟมล้างหน้าลดสิวนั่นเอง

คำถามต่อไป !! แล้วเราจะเลือกโฟมล้างแบบไหนดี ? เพราะถ้าเราเดินไปเลือกซื้อตามห้างสรรพสินค้าหรือร้านสะดวกซื้อ สิ่งที่ต้องเจอก็คือโฟมล้างหน้าหลากหลายแบรนด์วางเรียงกันเต็มชั้นไปหมด จะให้ไปยืนอ่านสรรพคุณทีละแบรนด์ก็ดูจะเสียเวลาไปไม่น้อยเลยทีเดียว
เพราะโฟมล้างหน้าลดสิวเองก็มีหลากหลายสูตร ทั้งโฟมล้างหน้าลดรอยสิว สิวผด สิวอุดตัน ผิวแพ้ง่าย และโฟมสครับลดสิวเสี้ยน บลาๆๆๆๆๆๆๆๆ

 

พอกันที !! เพราะในครั้งนี้เราไปรวมมาให้แล้วกับ 6 อันดับ โฟมล้างหน้าลดสิว ที่ได้รับความนิยมที่สุดในการต่อสู้กับสิว

 

CeraVe

SA Smoothing Cleanser

พิกัดสั่งซื้อสินค้า !!

 

 

Eucerin

Pro Acne Solition Soft Cleansing Foam

พิกัดสั่งซื้อสินค้า !!

 

 

Innisfree

Boja Ttouble Facial Foam

พิกัดสั่งซื้อสินค้า !!

 

 

 

La Roche

Posay Effaclar Micro-Peeling Gel

พิกัดสั่งซื้อสินค้า !!

 

 

Acne-AID

Liquid Cleanser

พิกัดสั่งซื้อสินค้า !!

 

และสุดท้ายน้องใหม่ในวงการกับ 24Plus Serum Facial Wash หรือ โฟมเซรั่ม 24 Plus ที่ทั้งทำความสะอาดและบำรุงในตัวเดียว เหมาะกับทุกสภาพผิว ไม่ว่าจะเป็นผิวที่แพ้ง่าย ก็สามารถใช้ได้
ด้วยส่วยผสมหลัก ของ “สาหร่ายสีหร่ายสีน้ำตาล” ที่เป็นสารสกัด (เซรั่ม) ที่จะบำรุงหน้าผิวหน้าขาวกระจ่างใส แล้วมี “EXO-P” ที่ช่วยป้องกันใบหน้าจากฝุ่นละออง ที่เล็กขนาด PM 2.5ได้
ทำให้ผิวเราสะอาดตลอดวัน อีกทั้งยังมี สารสกัดจาก “ว่านหางจระเข้” ที่ช่วยให้ชุ่มชื่นได้นานตลอด 24 ชม.

24Plus

Serum Facial Wash

พิกัดสั่งซื้อสินค้า !!

 

เราต้องปกป้องใบหน้าด้วยการทำความสะอาด เพราะเฉาะนั้นเราต้องเลือกโฟมล้างหน้าให้เหมาะกับผิวหน้าของเรา เพื่อปกป้องผิวหน้าของเราให้กระจ่างใส อ่อนวัย ไร้ริ้วรอย ไปนานๆ

by TVPOOL ONLINE