เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

นักแสดงสาวคนสวย  “ยิปซี คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์พึ่งจะเข้าพิธีวิวาห์กับแฟนฝรั่งไปได้ไม่นาน  แต่ถึงจะแต่งงานแล้ว สาวยิปซีก็ปล่อยภาพเด็ดอวดหุ่นสับ เอวเอส แบบพริกยกสวนไม่หยุด และความฮอตก็ยังไม่ได้ลดน้อยลงเลยทีเดียว เพราะว่า ล่าสุดก็พึ่งจะปล่อยภาพหุ่นสุดเซ็กซี่ลงโซเชี่ยล ทำเอาคอมเมนต์จากแฟนคลับ รัวเลยทีเดียว ชื่นชมหุ่นของสาวยิปซี กันสนั่น เรียกว่าต้องยอมจริงๆ ถึงจะมีสามีแล้วแต่ก็ดีกรีความแซ่บก็ไม่ได้ลดลงเลย สามีไฟเขียวให้จัดหนักจัดเต็ม

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ว่าก็ว่า สวยเป๊ะเวอร์ขนาดนี้ มีดีก็ต้องโชว์หน่อยจะเก็บไว้ทำไมคะ  เพื่อเป็นอินสไปร์ให้กับสาวๆ ต้องยอมรับว่า ยิปซีเป๊ะจริง ทั้งหน้าตาที่สวยมีเสน่ห์ดูไม่ฃ โดยเฉพาะหุ่นนี่ต้องกราบ เรียกได้ว่าหุ่นดีแบบสุขภาพดี  ของจริงไม่มีรีทัช ถึงจะแต่งงานมีสามีแล้วก็ไม่มีอะไรสึกหรอเลย ไม่ปล่อยตัวปล่อยหุ่นให้เผละ

 

ทั้งนี้นอกจากจะออกกำลังกายอย่างหนักแล้ว สำหรับการปล่อยภาพรัวๆขนาดนี้ก็ไม่รู้ว่าตัวยิปซีเอง จะมีโปรเจคอะไรหรือเปล่า  เพราะดูจากภาพเบื้องหลังในการถ่ายทำแล้วเห็นสัญลักษณ์ตัว X ใหญ่ขนาดนี้ บอกเลยงานนี้แซ่บแน่นอน ยิปซีจะ X ยังไง X กับใคร รอเจ้าตัวมา

 

คำแนะนำ ปัญหาคนปัจจุบันคือทำงานหนัก เครียด ทานสารพัดเนื้อสัตว์ ผัก ผลไม้ ที่ปนเปื้อนสารพิษทุกวัน
จึงจำเป็นต้องทานอาหารเสริมบำรุงตับฮอกเก๊ตไธโอน ที่ประกอบด้วยสมุนไพรหลักคือ ฮอกเก๊ตนามูจากเกาหลี ช่วยล้างสารพิษและบำรุงตับ อายุ35ปีขึ้นไป จำเป็นต้องทานวันละ1เม็ด เพราะตับเป็นอวัยวะที่รับของเสีย หากตับพังสุขภาพพัง
กดลิ้งค์รับข้อมูล อาหารเสริมบำรุงตับ จากเกาหลีเพิ่มเติ่มได้ที่ Link ด้านล่าง
https://www.tvpoolreward.com/salepageheokkaetioneoffice/contactpage

เมื่อสุขภาพดีแล้วจำเป็นต้องดูแลสุขภาพผิวด้วย
เราขอแนะนำ
โฟมล้างหน้า24พลัส หนึ่งเดียวที่มีเซรั่มสาหร่ายตัวท๊อป มาสต์ทิ้งไว้30วิ ป้องกันสิว
แล้วล้างออก เติมเซรั่มเข้มข้น 24พลัส ป้องกันเหี่ยว
หลังจากนั้นทาครีมกันแดด24พลัส ป้องกันแสงยูวีและแสงสีฟ้า
ใช้3ผลิตภัณฑ์นี้ ควบคู่ผิวหน้าของคุณจะเปลี่ยนไปทันทีที่ใช้ครั้งแรก ใช้ดีแล้วบอกต่อคนที่รัก
กดลิ้งค์รับข้อมูล โฟมเซรั่ม และครีมกันแดดและเซรั่มเข้มข้นเพิ่มเติ่มได้ที่ Link ด้านล่าง
https://24plusthailand.com/