เนย์ อดิเทพ” หนุ่มตี๋ สลัดเครื่องแบบนักเรียนการบิน ลงละคร อ้อนแม่ยกใน “ ลิเกร้อยรัก”

ยอมถอดเครื่องแบบนักเรียนการบินชั่วคราว เพื่อก้าวมาแจ้งเกิดเป็นดาวประดับวงการดวงใหม่อย่างเต็มตัว สำหรับหนุ่มหน้าตี๋วัย 21 ปี

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ยอมถอดเครื่องแบบนักเรียนการบินชั่วคราว เพื่อก้าวมาแจ้งเกิดเป็นดาวประดับวงการดวงใหม่อย่างเต็มตัว สำหรับหนุ่มหน้าตี๋วัย 21 ปี อย่าง เนย์ อดิเทพ หอมสุวรรณ ขอบอกว่าหนุ่มคนนี้ที่ไม่ได้มีดี แค่รูปร่างหน้าตา แอบส่อง IG ให้น้ำลายสอเล่นๆแล้ว แต่พอดูโปรไฟล์โอ๊ยย!!! พ่อแก้วแม่แก้ว ไม่ว่าจะ เก้ง กวาง บ่าง ชะนีจะต้องร้องเป็นเสียงเดียวกันว่า แซ่บอะไรเบอร์นั้น

เพราะไม่ใช่แค่ดีกรีนักเรียนการบิน ยังมีตำแหน่งเดือนคณะ นักกีฬาว่ายน้ำ พ่วงมาด้วย หรือ จะเป็นการประกวดร้องเพลงกับทางมหาวิทยาลัย อีกทั้งงานถ่ายแบบ เดินแบบ น้องเนย์ ก็เคยผ่านมาแล้วทั้งสิ้น แค่นี้ก็พอจะเดาทางได้ว่า ความสามารถที่มีไม่เป็นสองรองใครแน่นอน

และล่าสุด ดันไปเข้าตาผู้กำกับเลยถูกจับมาลงจอ เพื่อโชว์ลูกอ้อน ให้ เหล่าแม่ยกน้อยใหญ่ใจสั่นระทวย ในละคร ส่งเสริมวัฒนธรรมไทยเรื่อง “ ลิเกร้อยรัก”
งานนี้ลูกอ้อนของหนุ่มตี๋ จะเด็ดสะระตี่ขนาดไหนรอติดตามชมผลงานของน้องเนย์กันได้ในละคร “ ลิเกร้อยรัก” เร็วๆนี้ทาง IPM ค่ะ

เนย์ อดิเทพ” หนุ่มตี๋ สลัดเครื่องแบบนักเรียนการบิน  ลงละคร อ้อนแม่ยกใน “ ลิเกร้อยรัก” เนย์ อดิเทพ” หนุ่มตี๋ สลัดเครื่องแบบนักเรียนการบิน  ลงละคร อ้อนแม่ยกใน “ ลิเกร้อยรัก” เนย์ อดิเทพ” หนุ่มตี๋ สลัดเครื่องแบบนักเรียนการบิน  ลงละคร อ้อนแม่ยกใน “ ลิเกร้อยรัก” เนย์ อดิเทพ” หนุ่มตี๋ สลัดเครื่องแบบนักเรียนการบิน  ลงละคร อ้อนแม่ยกใน “ ลิเกร้อยรัก”
เนย์ อดิเทพ” หนุ่มตี๋ สลัดเครื่องแบบนักเรียนการบิน  ลงละคร อ้อนแม่ยกใน “ ลิเกร้อยรัก”
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]