เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เอาแล้ว! จิลล์ จักรพงศ์ เชื่อถูกสะกดวิญญาณ ยังอยู่ที่เดิม แนะแม่น้องชมพู่ นำอาหารเซ่นไหว้..?

จิลล์ จักรพงศ์ แนะแม่น้องชมพู่  หลังจากที่ตำรวจเผยหลักฐานเด็ดปิดเกม “ลุงพล” หรือ นายไชย์พล วิภา นั่นก็คือเส้นผมของ “น้องชมพู่” ที่โดนตัด ตกอยู่บนรถของลุงพล และจากการพิสูจน์ทางนิติวิทยาศาสตร์พบว่า รอยตัดนั้นตรงกับเส้นผมของน้องชมพู่ที่ตกอยู่ที่เกิดเหตุ ท่ามกลางกระแสข่าวว่า การตัดผมดังกล่าวคือ การสะกดวิญญาณน้องชมพู่

ด้าน “จิลล์ จักรพงศ์ การสมพรต” อดีตนักร้องแจ็คจิลล์ กูรูกุมารทอง เครื่องรางของขลัง ก็ได้ออกมาเปิดเผยถึงเรื่องทางด้านไสยศาสตร์ว่า การตัดผมก็คือหนึ่งในพิธีสะกดวิญญาณ เพื่อไม่ให้วิญญาณนั้นร้อง พูด บอกใครได้ และเชื่อว่ายังมีการทำพิธีกรรมอย่างอื่นอีก เพื่อที่จะสะกดวิญญาณ ซึ่งทางด้านไสยศาสตร์นั้นสามารถทำได้หลายวิธี ไม่ใช่แค่ตัดผมอย่างเดียว

การสะกดวิญญาณนั้น สำหรับทางด้านไสยศาสตร์ น้องชมพู่ก็ยังวนเวียนอยู่ที่เดิม ไม่ไปไหน มีผีที่ใหญ่กว่าดูแลเป็นอานัสของผีใหญ่ และอยากจะให้คุณแม่ของน้องชมพู่ นำของไปเซ่นไหว้บริเวณจุดพบศพ

“เมื่อโดนสะกดวิญญาณแล้ว ตามหลักของไสยศาสตร์ ก็พูดตามความจริงคือ น้องชมพู่ยังอยู่ที่จุดเดิม วนเวียนอยู่จุดๆ นั้นเขานั้น ผีป่าผีเขาจะเป็นผู้ดูแลปกป้องบริวารตรงนั้น ต้องบอกก่อนว่าการตายโดยผิดธรรมชาติ เขาจะยังวนเวียนอยู่ที่นั่น เป็นอานัสอยู่ที่นั่น ถ้าให้แนะนำสำหรับศาสตร์ของผม ก็คือควรเอาข้าวเอาน้ำไปให้ตรงที่จุดเจอน้องเขา”

“แต่อย่าตั้งเป็นศาล อย่าตั้งอะไรทั้งนั้น เพราะเขาจะไม่ไปไหน แทนที่ถึงเวลาจะไปเกิดก็จะยึดติดกับศาล ตามหลักของศาสนาพุทธจะเชื่อว่า เมื่อเผาแล้วดับแล้วก็จะไปผุดไปเกิดแล้ว ทำบุญให้แล้วไปเกิดแล้ว แต่ความเชื่อด้านจิตวิญญาณ ตอนนี้ยังอยู่ในอานัสของผีใหญ่ ผีในป่าในเขาในถ้ำยังดูแลเด็กคนนี้อยู่ไม่ต้องเป็นห่วง ก็แล้วแต่ความเชื่อ”

#ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ลุงพล” เปิดใจครั้งแรกหลังศาลสั่งจำคุกคดี “น้องชมพู่” ยืนยันจะอุทธรณ์สู้สุดใจไม่มีถอย
“ลุงพล-ป้าแต๋น” เปิดใจรอวันพิพากษาคดี “น้องชมพู่” ยันไม่จำเป็นต้องกลัว

ปัจจุบันหลายคนชอบนอนดึกกันจนติดเป็นนิสัย จะให้แก้ก็ยากเย็น แต่หารู้ไม่ว่ายิ่งนอนดึก ยิ่งเสี่ยงต่อภาวะไขมันพอกตับ และโรคตับอื่นๆ อีกหลายชนิด! เพราะตับเป็นอวัยวะที่รับของเสีย หากตับพังสุขภาพพัง
กดลิ้งค์รับข้อมูล อาหารเสริมบำรุงตับ จากเกาหลีเพิ่มเติ่มได้ที่ Link ด้านล่าง
https://www.tvpoolreward.com/salepageheokkaetioneoffice/contactpage

เมื่อสุขภาพดีแล้วจำเป็นต้องดูแลสุขภาพผิวด้วย
เราขอแนะนำ
โฟมล้างหน้า24พลัส หนึ่งเดียวที่มีเซรั่มสาหร่ายตัวท๊อป มาสต์ทิ้งไว้30วิ ป้องกันสิว
แล้วล้างออก เติมเซรั่มเข้มข้น 24พลัส ป้องกันเหี่ยว
หลังจากนั้นทาครีมกันแดด24พลัส ป้องกันแสงยูวีและแสงสีฟ้า
ใช้3ผลิตภัณฑ์นี้ ควบคู่ผิวหน้าของคุณจะเปลี่ยนไปทันทีที่ใช้ครั้งแรก ใช้ดีแล้วบอกต่อคนที่รัก
กดลิ้งค์รับข้อมูล โฟมเซรั่ม และครีมกันแดดและเซรั่มเข้มข้นเพิ่มเติ่มได้ที่ Link ด้านล่าง
https://24plusthailand.com/