“นุ่น”สั่นสู้!! กลัวแค่ไหนก็สู้ ขึ้นนั่งบนขื่อบ้านเฝ้า “ป้อง”ใน “พิษสวาท”

ผ่านซีนยากๆ ท้าทายความสามารถมาแล้วมากมายกับบท “คุณอุบล” ในละคร“พิษสวาท

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ผ่านซีนยากๆ ท้าทายความสามารถมาแล้วมากมายกับบท “คุณอุบล” ในละคร“พิษสวาท” ล่าสุดนางเอกมากฝีมืออย่าง “นุ่น-วรนุช” ภิรมย์ภักดี ก็เจอผู้กำกับออกใบสั่งให้ขึ้นไปนั่งเฝ้าพระเอกอัคนี (ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์) อยู่บนขื่อบ้าน แม้จะกลัวความสูง แต่เจ้าตัวก็สู้ไม่ยอมถอยฉากนี้ผู้กำกับ” สันต์ ศรีแก้ว” หล่อ ยกกองไปถ่ายทำที่บ้านหรู ย่านพระรามห้า โดยเป็นฉากที่หลังจากป้องสำนึกรู้ถึงอดีตว่าตนคือสามีที่ตัดคอนุ่นภรรยาสุดรักให้กลายเป็นวิญญาณเฝ้าทรัพย์แผ่นดิน แต่ป้องเชื่อว่าตนทำไปทั้งหมดด้วยความจำเป็น จึงพยายามหาหลักฐานต่างๆ เพื่อจะมาพิสูจน์กับนุ่นให้ได้ ดูเหมือนจะเป็นฉากง่ายๆ แต่ขึ้นชื่อว่า “พิษสวาท” งานนี้ผู้กำกับไม่มีคำว่าธรรมดา เพราะอยากได้ภาพนุ่น นั่งเฝ้าดูป้องอยู่บนขื่อบ้าน นุ่นได้ยินก็ออกอาการตกใจนิดๆ เพราะก็แอบกลัวความสูง แต่ด้วยความที่เจ้าตัวเต็มที่กับทุกๆ ฉากงานนี้นุ่นขอโชว์สปิริตเล่นเอง ไม่ใช้แสตนอิน หลังแต่งองค์ทรงเครื่องชุดไทยสีทองเสร็จสรรพ นุ่นก็ปีนแพลตฟอร์มที่ต่อถึงสองชั้น เพื่อจะขึ้นไปนั่งบนขื่อบ้าน โดยระหว่างที่กำลังปีน พระเอกป้องก็เอาใจช่วยสุดฤทธิ์ มีพูดชวนคุยให้นุ่นไม่รู้สึกกลัว เมื่อนุ่นขึ้นไปนั่งประจำที่แล้ว เจ้าตัวยังต้องจัดแจงจับผ้านุ่งและเครื่องแต่งกายให้สวยงามเข้าที่เข้าทางด้วยตัวเองอีก แม้แข้งขาจะแอบสั่นแต่ก็ชูสองนิ้วสู้ตายให้กับทีมงานข้างล่าง ป้องที่ให้กำลังใจนุ่นอยู่ เห็นนุ่นทุ่มเทเต็มที่แบบนี้ก็ขอทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีเช่นกัน พอถึงเวลาผู้กำกับสั่งเดินกล้อง 5-4-3-2 ป้องก็ไม่พูดพล่ามทำเพลง เล่นบทบาทของตนในการหาข้อมูลมาพิสูจน์ความจริงแบบเทคเดียวผ่าน จากนั้นก็รีบให้ทีมงานพานุ่นลงมาจากขื่อบ้านด้วยความปลอดภัย

“นุ่น”สั่นสู้!! กลัวแค่ไหนก็สู้ ขึ้นนั่งบนขื่อบ้านเฝ้า “ป้อง”ใน “พิษสวาท” “นุ่น”สั่นสู้!! กลัวแค่ไหนก็สู้ ขึ้นนั่งบนขื่อบ้านเฝ้า “ป้อง”ใน “พิษสวาท” “นุ่น”สั่นสู้!! กลัวแค่ไหนก็สู้ ขึ้นนั่งบนขื่อบ้านเฝ้า “ป้อง”ใน “พิษสวาท” “นุ่น”สั่นสู้!! กลัวแค่ไหนก็สู้ ขึ้นนั่งบนขื่อบ้านเฝ้า “ป้อง”ใน “พิษสวาท”
“นุ่น”สั่นสู้!! กลัวแค่ไหนก็สู้ ขึ้นนั่งบนขื่อบ้านเฝ้า “ป้อง”ใน “พิษสวาท” “นุ่น”สั่นสู้!! กลัวแค่ไหนก็สู้ ขึ้นนั่งบนขื่อบ้านเฝ้า “ป้อง”ใน “พิษสวาท”
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]