อุต๊ะ!!!! เกิดอะไรขึ้น…. “ชมพู่” แปลงโฉม “นักยกน้ำหนัก” ปาร์ตี้วันเกิดไฮโซก้อง!!!!

งานนี้ไม่มีใครยอมใครเลยจริงๆเพราะเจองานปาร์ตี้ของแก๊งนี้ครั้งใดมักจะได้เห็นคอนเซ็ปต์และธีมงานเก๋ๆอยู่เป็นประจำเมื่อคืนที่ผ่านมาเหล่าเพื่อนพ้องดาราและเซเลปแห่ไปร่วมเบิร์ดเดย์วันเกิดให้กับ ไฮโซก้อง กฤษฎิ์ จิระเกียรติวัฒนา

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

งานนี้ไม่มีใครยอมใครเลยจริงๆเพราะเจองานปาร์ตี้ของแก๊งนี้ครั้งใดมักจะได้เห็นคอนเซ็ปต์และธีมงานเก๋ๆอยู่เป็นประจำเมื่อคืนที่ผ่านมาเหล่าเพื่อนพ้องดาราและเซเลปแห่ไปร่วมเบิร์ดเดย์วันเกิดให้กับ ไฮโซก้อง กฤษฎิ์ จิระเกียรติวัฒนา ช่างตัดผมเซเลบริตี้ชื่อดังในปีนี้ธีมงานวันเกิดขอโหนกระแสควันหลงของมหกรรมกีฬาโอลิมปิก 2016ที่เพิ่งผ่านไปมาดๆทำให้เหล่าคนดังไม่พลาดที่จะแปลงโฉมนำทีมมาด้วย ชมพู่ อารยา ที่ลงทุนแบบยอมใจนางจริงจริ๊งมาชมภาพของความน่ารักของนางกันค๊าาแซบ !!!ตลึ่งกันเลยทีเดียว

 

cr.gonghivebd2016 @ploychava @gonghivesalon24 @goyjira @noom_num

อุต๊ะ!!!! เกิดอะไรขึ้น…. “ชมพู่” แปลงโฉม “นักยกน้ำหนัก” ปาร์ตี้วันเกิดไฮโซก้อง!!!! อุต๊ะ!!!! เกิดอะไรขึ้น…. “ชมพู่” แปลงโฉม “นักยกน้ำหนัก” ปาร์ตี้วันเกิดไฮโซก้อง!!!! อุต๊ะ!!!! เกิดอะไรขึ้น…. “ชมพู่” แปลงโฉม “นักยกน้ำหนัก” ปาร์ตี้วันเกิดไฮโซก้อง!!!! อุต๊ะ!!!! เกิดอะไรขึ้น…. “ชมพู่” แปลงโฉม “นักยกน้ำหนัก” ปาร์ตี้วันเกิดไฮโซก้อง!!!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]