เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

 “โลกจะโหดร้ายกับเจนไปถึงไหนอ่ะ ถึงต้องมาเจอคนแบบนี้กระทำแบบเดิมซ้ำๆ ไม่มีวี่แววว่าจะเลิกนิสัยนี้ได้เลย กี่รอบแล้วที่บุกมารีดไถตังค์ถึงเตียงกี่รอบแล้ว”

ขณะนี้เเฟนๆแห่ให้กำลังใจและสนใจของสาวเจนนี่และสามีกับเรื่องที่เป็นประเด็นในตอนนี้ ก่อนหน้านี้เจนนี่ รัชนกได้ออกมาโพสต์ “เงินที่ได้จากความทุกข์ของคนอื่น = เงินบาปได้ไปเดี๋ยวก็หมด เพราะคุณจะไม่มีทางเห็นคุณค่าของมัน ว่ากว่าจะหาได้มันเหนื่อยแค่ไหน”

และเจนนี่ได้ออกมาโพสต์อีกว่าจะแบ่งสมบัติให้กับลูกสาวของตน

ยิว ฉัตรมงคล สามี เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น โพสต์เศร้าให้กำลังใจภรรยาว่า “โลกจะโหดร้ายกับเจนไปถึงไหนอ่ะ ถึงต้องมาเจอคนแบบนี้กระทำแบบเดิมซ้ำๆ ไม่มีวี่แววว่าจะเลิกนิสัยนี้ได้เลย กี่รอบแล้วที่บุกมารีดไถตังค์ถึงเตียงกี่รอบแล้ว”

ก่อนจะโพสต์ต่อมาเป็นภาพเงินสดเต็มถุง พร้อมข้อความว่า “บ๊ายบาย ตังค์ที่เก็บไว้สำหรับอนาคตลูกสาว รอบนี้ไปอีก 5 ล้าน” นั้น

แฟนๆใน TikTok ต่างแชร์โมเมนต์แห่ให้กำลังใจสาวเจนนี่ ขณะพูดถึงเรื่องบ้าน เจนนี่ ปรึกษาว่าจะขายบ้านไปหลังหนึ่งดีไหม เพราะตอนนี้ตังค์ก็ไม่เยอะแล้ว ต้องขายบ้านออก ก่อนทั้งคู่จะมีสีหน้าเศร้าเหมือนน้ำตาคลอไหล ยิว ฉัตรมงคล ถึงกับ ซบไหล่เจนนี่เหมือนกำลังร้องไห้อยู่ ซึ่งเจนนี่ พยายามที่จะไม่ร้องไห้หรือเเสดงความเศร้าออกมาในขณะที่ไลฟ์อยู่  โดยบอกว่าไม่ร้องจ้ะ ร้องเสร็จแล้ว

ยิว ได้ก้มไปซบที่ไหล่ของ เจนนี่ อีกครั้งมองด้วยความเศร้าส่งกำลังใจ พร้อมทั้งลุกเดินออกไป ตะโกนร้องเพลง แฟนๆบอกว่า ยิวเดินออกไปร้องไห้ด้วย แฟนๆชาวเน็ต แห่ให้กำลังใจกันไม่ว่าจะเป้นตามไลฟ์สดของทั้งคู่รวมถึงผ่านทางเฟสบุ๊กอีกด้วย

ข่าวที่น่าสนใจ

 

by TVPOOL ONLINE