พิตบูลฮีโร่!!! “ช่วยปกป้องหญิงสาวจากคนร้าย” จนตัวมันถูกเเทงเจ็บปางตาย!!!

สุนัขพิตบูลที่ไม่มีเจ้าของตัวหนึ่ง เข้าไปช่วยปกป้องผู้หญิงรายหนึ่ง จากคนร้ายที่กำลังจะเข้ามาทำร้ายเธอ มันเข้าไปสู้กับคนร้าย และมันก็ถูกแทงจนได้รับบาดเจ็บ

 

เรื่องราวที่น่าประทับใจนี้เกิดขึ้นที่รัฐจอร์เจีย ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยมีสุนัขพิตบูลที่ไม่มีเจ้าของตัวหนึ่ง ซึ่งมันได้เข้าไปช่วยปกป้องผู้หญิงรายหนึ่ง จากคนร้ายที่กำลังจะเข้ามาทำร้ายเธอ มันเข้าไปสู้กับคนร้าย และมันก็ถูกแทงจนได้รับบาดเจ็บ

เจ้าพิตบูลสามารถช่วยผู้หญิงรายนั้นให้รอดปลอดภัยจากเหตุการณ์ดังกล่าวได้ จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสองนายก็ไปยังที่เกิดเหตุ และพบมันในสภาพปางตาย พวกเขาจึงช่วยเหลือมันโดยการรีบพามันไปหาสัตวแพทย์ในทันที

Timothy Clay หนึ่งในเจ้าหน้าที่ตำรวจผู้พบสุนัขตัวนี้กล่าวว่า “ผมคิดว่าเราไม่ควรจะปล่อยให้มันทุกข์ทรมานและตายไป เราคิดว่าเราจะต้องช่วยมันให้ถึงที่สุด เพราะมันเจออะไรที่แย่มามากพอแล้ว”

โดยในระหว่างที่ทำผ่าตัดรักษามันอยู่นั้น มันได้ตายไปแล้วถึง 2 ครั้งด้วยกัน แต่ก็ยังใจแข็งฮึดสู้กลับมามีชีวิตได้อย่างปาฏิหาริย์ จากนั้นพวกเขาจึงตั้งชื่อให้กับมันว่า “Hero” เเละคิดว่าจะหาบ้านที่ดีให้กับมัน

จนกระทั่ง Sara และ David Simpson ตกลงที่จะรับเลี้ยงเจ้า Hero ไว้ โดย Sara กล่าวว่า “เรารู้สึกภูมิใจกับมันมาก และการที่ได้เจ้า Hero มาอยู่ด้วยนั้นก็ราวกับว่าเป็นพรอันล้ำค่าที่เกิดขึ้นกับเรา อย่าไปซื้อสุนัขจากแหล่งเพาะพันธุ์หรือร้านขายสัตว์เลย เพราะยังมีสัตว์อีกมากมายที่ต้องการบ้านอันแสนอบอุ่น”

ที่มา – catdumb.com , dailymail.co.uk , theladbible.com

พิตบูลฮีโร่!!! “ช่วยปกป้องหญิงสาวจากคนร้าย” จนตัวมันถูกเเทงเจ็บปางตาย!!! พิตบูลฮีโร่!!! “ช่วยปกป้องหญิงสาวจากคนร้าย” จนตัวมันถูกเเทงเจ็บปางตาย!!! พิตบูลฮีโร่!!! “ช่วยปกป้องหญิงสาวจากคนร้าย” จนตัวมันถูกเเทงเจ็บปางตาย!!! พิตบูลฮีโร่!!! “ช่วยปกป้องหญิงสาวจากคนร้าย” จนตัวมันถูกเเทงเจ็บปางตาย!!!

แสดงความคิดเห็น